Lego giới thiệu nhân vật mới trong phim Star Wars

SGGP
Đạo diễn J.J.Abrams tiết lộ một số thông tin cho phần phim Star Wars tiếp theo, các fan đã rất vui mừng khi được biết rằng, không chỉ một số nhân vật cổ điển sẽ quay trở lại, mà bộ phim sẽ còn giới thiệu thêm một phiên bản mới, nguy hiểm hơn Stormtroopers, được đặt tên là Sith Troopers.

Lego giới thiệu nhân vật mới trong phim Star Wars

Loạt phim Star Wars đã có lịch sử dài hơn 20 năm. Những ai theo dõi loạt phim này suốt 20 năm qua, chắc sẽ vẫn nhớ hình ảnh quân lính Stormtrooper (lính của phe ác), có thể được nhận thấy dễ dàng qua bộ quân phục màu trắng và chiếc mặt nạ điển hình.

Vì vậy, khi đạo diễn J.J.Abrams tiết lộ một số thông tin cho phần phim Star Wars tiếp theo, các fan đã rất vui mừng khi được biết rằng, không chỉ một số nhân vật cổ điển sẽ quay trở lại, mà bộ phim sẽ còn giới thiệu thêm một phiên bản mới, nguy hiểm hơn Stormtroopers, được đặt tên là Sith Troopers.

Lính Sith Trooper mới nhìn gần giống như phiên bản bình thường, chỉ khác là bộ áo giáp sẽ là màu đỏ thay vì màu trắng quen thuộc. Công ty đồ chơi nổi tiếng Lego thậm chí đã tạo ra 2 mô hình Sith Trooper để trưng bày tại hội nghị Comic-con ở San Diego (18 đến 21-7).

Một mô hình sẽ là một bức tượng cỡ thật cao khoảng 1m90 được tạo nên bằng hơn 34.000 viên Lego khác nhau và đã mất hơn 250 tiếng để lắp ráp; mô hình còn lại chỉ bao gồm phần thân trên. Người hâm mộ đăng ký trước có thể mua với giá 45USD.

VŨ KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Họa sĩ Hà Hùng Dũng: Vẽ như mình hít thở mỗi ngày

Nhắc đến họa sĩ Hà Hùng Dũng, người xem đặc biệt ấn tượng về đề tài phụ nữ và trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số các tỉnh miền núi phía Bắc trong tranh của anh. Mỗi bức tranh là một gam màu riêng biệt, khó có thể nhầm lẫn. 

Sân khấu

Nhạc kịch hài mùa Noel "Tuyết Sài Gòn"

Nhạc kịch hài Tuyết Sài Gòn (tác giả và đạo diễn: Nguyễn Khắc Duy) công diễn lần đầu tiên vào cuối năm 2014 đã thu hút sự quan tâm và yêu thích của đông đảo khán giả trẻ. Vở nhạc kịch hài này vừa được tái dựng trên sân khấu kịch Thế Giới Trẻ, quận 1, TPHCM. 

Sách và cuộc sống

Theo dấu chân hoa để có giấc mơ xanh

Ngoài hội họa, họa sĩ Trần Thùy Linh còn có đam mê xê dịch và viết. Sau những tác phẩm Sài Gòn những mùa yêuĐi như tờ giấy trắng, vào ngày 7-12 tại Đường sách TPHCM, chị vừa giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách thứ ba của mình - Muôn dặm đường hoa do Sống và NXB Thế Giới ấn hành.

Sáng tác

Hàng xóm láng giềng

Đã nhiều năm trôi qua, tôi vẫn nhớ đến hàng rào cây cúc tần thời thơ ấu của mình. Ngày đó đất đai còn chưa bị chia năm, xẻ bảy để bán như bây giờ nên vườn nhà ai cũng rộng rãi và nhiều cây cối. Không có bất cứ bờ tường rào nào được xây lên.