Lenovo lên kệ laptop IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i

SGGPO
Hôm nay, Lenovo chính thức giới thiệu hai mẫu laptop mới IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i nổi bật với thiết kế thời trang mỏng nhẹ, hiệu suất ấn tượng và khả năng kết nối mạnh mẽ, hướng tới người dùng trẻ tuổi, nhân viên văn phòng năng động. 

Laptop IdeaPad Slim 3i với màu sắc trẻ trung

Laptop IdeaPad Slim 3i với màu sắc trẻ trung

IdeaPad Slim 3i với sức mạnh vượt trội trong thiết kế mỏng nhẹ: IdeaPad Slim 3i với vi xử lý lên tới Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 10 mới nhất, RAM tới 12 GB, card đồ họa rời NVIDIA® GeForce® MX330 hoặc tích hợp Intel® Iris® Plus cùng ổ cứng SSD, giúp chinh phục mọi tác vụ công việc khó khăn nhất.  Sản phẩm này với hai lựa chọn kích cỡ màn hình 14-inch và 15-inch. 

Lenovo lên kệ laptop IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i  ảnh 1 IdeaPad Slim 3i của Lenovo

Máy được trang bị kết nối Wi-Fi 6 tốc độ cao, nhanh hơn 37% so với Wi-Fi 5 (802.11ac), camera trước với nắp che vật lý để bảo vệ tính riêng tư cùng thời lượng hoạt động pin lên tới 11 tiếng liên tục của IdeaPad Slim 3i giúp người dùng có thể hội họp trực tuyến và trao đổi công việc với đối tác từ xa dễ dàng hơn mà không lo gián đoạn.

Riêng với sòng sản phẩm IdeaPad Slim 3, Lenovo trang bị thêm phiên bản chip AMD RyzenTM 4000 Series Mobile mạnh mẽ kèm card rời AMD Radeon™ , thêm lựa chọn đáng giá cho người dùng. 

Lenovo lên kệ laptop IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i  ảnh 2 Còn IdeaPad Slim 5i  của Lenovo

Còn IdeaPad Slim 5i với Chip xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 10 mới nhất, RAM tới 12 GB, card đồ họa tích hợp Intel® Iris® Plus hoặc card rời (tùy chọn), ổ cứng SSD, Wi-Fi AC và thời lượng pin tới 12 tiếng cùng công nghệ charge nhanh. Khả năng bảo mật của IdeaPad Slim 5i được tăng cường nhờ bộ đọc vân tay tích hợp vào nút nguồn, nắp che camera vật lý để tăng cường tính riêng tư và bảo vệ dữ liệu cho người dùng. Máy có hai phiên bản 14-inch và 15-inch. 

Lenovo IdeaPad Slim 3i và IdeaPad 5i hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá khởi điểm lần lượt từ 11.990.000 đồng và 14.990.000 dồng, trong khi đó IdeaPad Slim 3  sẽ có giá khởi điểm từ 11.490.000 đồng. Các sản phẩm mới này có chế độ bảo hành 2 năm, trong đó 1 năm đầu được kèm theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premium Care).

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

Quan tâm quyền riêng tư trực tuyến nhưng sẵn sàng hy sinh dữ liệu riêng tư cho dịch vụ miễn phí

Đa số người dùng bày tỏ mối quan tâm về quyền riêng tư trực tuyến, trong khi một số vẫn sẵn sàng hy sinh dữ liệu riêng tư để nhận dịch vụ miễn phí, đây là điều rút ra từ nghiên cứu của Kaspersky trong chương trình Kaspersky Global Privacy Report 2020 về quan điểm của người dùng đối với quyền riêng tư trực tuyến.

Thị trường - chính sách

Galaxy A21s camera Macro lên kệ

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu smartphone Galaxy A21s tại thị trường Việt Nam, đây là chiếc di động tập trung công nghệ camera Macro.