Lenovo lên kệ laptop IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i

SGGPO
Hôm nay, Lenovo chính thức giới thiệu hai mẫu laptop mới IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i nổi bật với thiết kế thời trang mỏng nhẹ, hiệu suất ấn tượng và khả năng kết nối mạnh mẽ, hướng tới người dùng trẻ tuổi, nhân viên văn phòng năng động. 

Laptop IdeaPad Slim 3i với màu sắc trẻ trung

Laptop IdeaPad Slim 3i với màu sắc trẻ trung

IdeaPad Slim 3i với sức mạnh vượt trội trong thiết kế mỏng nhẹ: IdeaPad Slim 3i với vi xử lý lên tới Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 10 mới nhất, RAM tới 12 GB, card đồ họa rời NVIDIA® GeForce® MX330 hoặc tích hợp Intel® Iris® Plus cùng ổ cứng SSD, giúp chinh phục mọi tác vụ công việc khó khăn nhất.  Sản phẩm này với hai lựa chọn kích cỡ màn hình 14-inch và 15-inch. 

Lenovo lên kệ laptop IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i  ảnh 1 IdeaPad Slim 3i của Lenovo

Máy được trang bị kết nối Wi-Fi 6 tốc độ cao, nhanh hơn 37% so với Wi-Fi 5 (802.11ac), camera trước với nắp che vật lý để bảo vệ tính riêng tư cùng thời lượng hoạt động pin lên tới 11 tiếng liên tục của IdeaPad Slim 3i giúp người dùng có thể hội họp trực tuyến và trao đổi công việc với đối tác từ xa dễ dàng hơn mà không lo gián đoạn.

Riêng với sòng sản phẩm IdeaPad Slim 3, Lenovo trang bị thêm phiên bản chip AMD RyzenTM 4000 Series Mobile mạnh mẽ kèm card rời AMD Radeon™ , thêm lựa chọn đáng giá cho người dùng. 

Lenovo lên kệ laptop IdeaPad Slim 3i và IdeaPad Slim 5i  ảnh 2 Còn IdeaPad Slim 5i  của Lenovo

Còn IdeaPad Slim 5i với Chip xử lý Intel® Core™ i7 thế hệ thứ 10 mới nhất, RAM tới 12 GB, card đồ họa tích hợp Intel® Iris® Plus hoặc card rời (tùy chọn), ổ cứng SSD, Wi-Fi AC và thời lượng pin tới 12 tiếng cùng công nghệ charge nhanh. Khả năng bảo mật của IdeaPad Slim 5i được tăng cường nhờ bộ đọc vân tay tích hợp vào nút nguồn, nắp che camera vật lý để tăng cường tính riêng tư và bảo vệ dữ liệu cho người dùng. Máy có hai phiên bản 14-inch và 15-inch. 

Lenovo IdeaPad Slim 3i và IdeaPad 5i hiện đã có mặt trên thị trường với mức giá khởi điểm lần lượt từ 11.990.000 đồng và 14.990.000 dồng, trong khi đó IdeaPad Slim 3  sẽ có giá khởi điểm từ 11.490.000 đồng. Các sản phẩm mới này có chế độ bảo hành 2 năm, trong đó 1 năm đầu được kèm theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premium Care).

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giải pháp mới Bkav 2021 ứng dụng Trí tuệ nhân tạo nhằm tạo ra một hệ thống bảo vệ 5 lớp

Bộ giải pháp Bkav 2021 công nghệ bảo vệ 5 lớp ứng dụng AI

Hôm nay 11-5, Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt bộ giải pháp Bkav 2021 công nghệ bảo vệ 5 lớp, phòng chống tấn công cho chuyển đổi số. Bộ sản phẩm bao gồm phần mềm diệt virus Bkav Pro 2021 cho người dùng cá nhân và Bkav Endpoint 2021 cho cơ quan, doanh nghiệp.

Câu chuyện công nghệ

Lừa đảo liên quan đến vaccine Covid-19 gia tăng ​

Những kẻ lừa đảo không ngừng tìm kiếm các phương pháp mới để đánh cắp dữ liệu của người dùng, chúng đã tích cực phát tán thư rác và các trang lừa đảo liên quan đến đại dịch COVID-19 để trục lợi từ những tin bài nổi bật và thu hút nhiều sự chú ý nhất của năm.

Thị trường - chính sách

AirTag của Apple thu hút người mua

Apple AirTag đang là thiết bị “chiếm sóng” làng công nghệ sau 5 ngày mở bán tại thị trường Việt Nam nhờ ưu thế định vị nhỏ gọn, nhiều tiện ích. Ghi nhận đã có khoảng gần 300 người dùng công nghệ lựa chọn AirTag trong 5 ngày vừa qua.