Leo DiCaprio tái xuất, thủ vai thất nghiệp

SGGP
Tài tử Leonardo DiCaprio sẽ tái xuất màn ảnh với một vai diễn trong dự án liên quan tới sát nhân nổi tiếng Charles Manson.

Leo DiCaprio tái xuất, thủ vai thất nghiệp

Đạo diễn phim sẽ là nhà làm phim từng giành 2 giải Oscar Quentin Tarantino. DiCaprio sẽ thủ vai một nam diễn viên thất nghiệp. Nữ minh tinh Margot Robbie dự kiến sẽ thủ vai Sharon Tate - nạn nhân của Charles Manson. Vào năm 1969, Tate cùng 4 người khác đã bị các thành viên của nhóm Manson sát hại dã man tại nhà riêng. Vụ án trên đã gây chấn động nước Mỹ và khiến Charles Manson phải ngồi tù tới cuối đời. Những thông tin ban đầu cho biết bộ phim của Quentin Tarantino sẽ không phải phim tiểu sử về Manson mà chỉ trùng thời điểm năm 1969 và có những liên quan nhất định tới vụ thảm án.

THẾ HÀM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xóa bỏ định kiến giới trong điện ảnh

Xóa bỏ định kiến giới trong điện ảnh

Rất nhiều phong trào trên thế giới những năm gần đây lên tiếng đòi “nữ quyền” cho các nhà làm phim. Chính những người trong cuộc nhìn nhận, đừng bao giờ mặc định từ trong suy nghĩ rằng, tiếng nói của phụ nữ yếu hay ít được quan tâm hơn.  

Âm nhạc

Mỹ thuật

Nhiều góc nhìn lạ trong Festival Nhiếp ảnh trẻ 2021

Festival Nhiếp ảnh trẻ là hoạt động nghệ thuật do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm) tổ chức định kỳ 2 năm/lần, dành cho các tác giả nhiếp ảnh trẻ từ 18 đến 35 tuổi trên cả nước đã khai mạc tại Hà Nội. 

Sân khấu

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Sách và cuộc sống

Công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”

Ngày 19-10, tiếp nối thành công Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020, Hội đồng Phát triển sách doanh nhân tại TPHCM vừa tổ chức lễ công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”, với sự tham gia của 23 đơn vị xuất bản và phát hành. 

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.