LG công bố kết quả tài chính khả quan trong quý III năm 2021

LG Electronics (LG) công bố doanh thu trong quý III năm 2021, dự kiến là 18,79 nghìn tỷ won, tăng 22% so với cùng kỳ năm trước và là doanh thu hàng quý cao nhất trong lịch sử của công ty. 

Quý III năm nay đánh dấu doanh thu hàng quý cao nhất trong lịch sử của LG nhờ sự tăng trưởng mạnh của ngành hàng gia dụng và TV

Quý III năm nay đánh dấu doanh thu hàng quý cao nhất trong lịch sử của LG nhờ sự tăng trưởng mạnh của ngành hàng gia dụng và TV

Theo báo cáo tài chính của LG, cả bốn công ty của LG đều có doanh thu quý III khả quan. Cụ thể, Công ty Thiết bị Gia dụng & Giải pháp Không khí (H&A) công bố doanh thu quý III năm 2021 đạt 7,06 nghìn tỷ won với lợi nhuận hoạt động là 505,4 tỷ won. Công ty Thiết bị Giải trí Gia đình LG đạt doanh thu quý III năm 2021 là 4,18 nghìn tỷ won, cao hơn 13,9% so với cùng kỳ năm 2020. 

Trong khi đó, Công ty Giải pháp Linh kiện xe LG ghi nhận doanh thu 1,74 nghìn tỷ won trong quý III năm 2021, tăng 4,8% so với cùng kỳ năm 2020. Riêng Công ty Giải pháp Kinh doanh LG ghi nhận doanh số bán hàng trong quý III đạt 1,69 nghìn tỷ won, tăng 13,9% so với năm ngoái. 

Bên cạnh đó, LG cũng tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực xe hơi điện khi mua lại Cybellum, công ty cung cấp giải pháp bảo mật an ninh mạng cho xe hơi hàng đầu có trụ sở tại Israel nhằm tập trung phát triển mảng linh kiện xe. 

MINH NHẬT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 WinMart đầu tiên vừa được khai trương tại TP Vinh

VinMart chính thức đổi tên thành WinMart

Ngày 15-1, Công ty cổ phần thương mại dịch vụ tổng hợp WinCommerce (thành viên Tập đoàn Masan) đã tổ chức Lễ công bố chuyển đổi thương hiệu hệ thống bán lẻ VinMart thành WinMart. 

Thị trường

Địa ốc

The 9 Stellars – Đô thị xanh sở hữu giá trị sống chuẩn châu Âu

Chú trọng vào việc ưu tiên diện tích cho các mảng không gian xanh, kiến tạo môi trường sống cân bằng. Phân khu Biệt thự phố tại The 9 Stellars mang đến một không gian sống thu hút cộng đồng những người trẻ tuổi, thành đạt và am tường phong cách.

Ngân hàng - Chứng khoán

Không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp trúng đấu giá đất Thủ Thiêm

Liên quan đến tín dụng cho vay, bảo lãnh dự thầu đối với các doanh nghiệp đấu thầu 4 khu đất tại Thủ Thiêm, TPHCM, Cục Thanh tra, giám sát ngân hàng II cho biết, các ngân hàng thương mại không cấp tín dụng cho 4 doanh nghiệp bất động sản đã tham gia đấu giá, trúng đấu giá quyền sử dụng đất ở Thủ Thiêm, TPHCM.

Nông nghiệp

Tri ân tiền nhân và tôn vinh nghề trồng hoa kiểng Sa Đéc lần thứ 2

Ngày 17-1, tại Khu du lịch hoa kiểng Sa Đéc (xã Tân Khánh Đông, TP Sa Đéc), UBND  TP Sa Đéc tổ chức lễ tri ân tiền nhân và tôn vinh nghề trồng hoa kiểng Sa Đéc lần thứ 2 -2022, hoạt động này nằm trong khuôn khổ lễ hội hoa xuân Sa Đéc năm 2022 diễn ra từ ngày 17 đến 23-1 với Chủ đề Sa Đéc vào xuân.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế