LienVietPostBank và JPMorgan Chase tăng cường hợp tác thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại

(SGGPO).- Giám đốc khu vực Đông Nam Á của JP Morgan Chase, ông Jason Clinton vừa đến thăm và làm việc tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).

Trong chuyến thăm và làm việc này, LienVietPostBank đã hợp tác với JP Morgan Chase bằng quan hệ tài khoản thanh toán ngoại tệ. Từ đây, nhiều cơ hội đã mở ra cho LienVietPostBank trong việc cung cấp các sản phẩm thanh toán quốc tế, cũng như đẩy mạnh hoạt động kinh doanh vốn và ngoại tệ của Ngân hàng. LienVietPostBank và JP Morgan Chase cũng mở rộng các lĩnh vực hợp tác: nghiệp vụ kinh doanh đa dạng các loại ngoại tệ, cấp mới và nâng hạn mức tín dụng phục vụ cho các hoạt động tài trợ thương mại (xác nhận L/C, chiết khấu, UPAS L/C…), góp phần đa dạng hóa các sản phẩm thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại.

Đến nay, LienVietPostBank đã thiết lập được quan hệ đại lý với khoảng 500 ngân hàng trên toàn cầu.

JPMorgan Chase & Co. là một trong những Tập đoàn tài chính – ngân hàng đa quốc gia lâu đời. Năm 2015, JP Morgan Chase được xếp hạng là ngân hàng lớn nhất nước Mỹ và lớn thứ 5 trên toàn thế giới tính theo giá trị tài sản thuần, lớn thứ 3 thế giới tính theo vốn hóa thị trường. Đây là một trong “Tứ đại ngân hàng” của Hoa Kỳ, hiện diện tại hơn 60 quốc gia, cung cấp dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp và các định chế tài chính toàn cầu.

Ngọc Bạch

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất