Carragher:

"Liverpool có thể vô địch Premier League"

Nhiều CĐV Liverpool ngạc nhiên trước việc trung vệ Carragher cho rằng CLB này không đủ sức đăng quang

Liverpool đủ sức đăng quang trong mùa bóng tới...

Premier League năm nay. Nhưng ngay sau đó, trên website của Liverpool, anh đã cải chính: “Tôi thất vọng với những tít lớn của một số tờ báo Chủ nhật đưa tin “Carragher không tin Liverpool vô địch Premier League mùa bóng 2005-2006. Có sự khác biệt lớn giữa hai câu hỏi: “Liverpool có thể đăng quang không?” và “Liverpool sẽ đăng quang?”.

Dĩ nhiên tôi tin Liverpool sẽ vô địch nhưng những thành viên của Liverpool không bao giờ nói rằng mình sẽ làm được điều này hay điều nọ. Vì lẽ đó, tôi không nói là “Liverpool chắc chắn sẽ vô địch ở mùa này”. Ở Champions League, các cầu thủ Liverpool đã chứng tỏ đủ khả năng đạt được bất cứ mục tiêu nào. Tôi quá mệt mỏi và chán ngấy khi nghe và bàn về vị trí thứ 4, do vậy khi bắt đầu mùa bóng ở Middlesbrough, chúng tôi chỉ nghĩ đến chiến thắng và sau đó hãy xem mùa bóng diễn tiến thế nào”.

Carragher cũng ca ngợi gương mặt mới Peter Crouch: “Những cú chạm bóng đầu tiên của Crouch trong buổi tập đủ xác nhận anh ấy là cầu thủ giỏi. Crouch kiểm soát bóng bổng rất tốt, dễ dàng vượt qua hai cầu thủ và đem về một quả phạt đền. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi không phải chạm trán với tay này. Ở thời điểm hiện nay, HLV Rafa Benitez hẳn có cơn đau đầu dễ chịu khi có trong tay 4 tiền đạo hàng đầu. Cisse và Baros có tốc độ trong khi Morientes là một trong những cầu thủ khéo léo nhất hiện nay. Hoàn cảnh này khác hẳn với mùa trước khi có thời điểm, Liverpool không có tiền đạo khỏe mạnh nào. Chắc chắn, chuyện như vậy sẽ không xảy ra nữa”. 

Q.Tr

 

Các tin, bài viết khác