LocknLock khai trương cửa hàng nhượng quyền tại Hải Dương

SGGP
Ngày 17-1, LocknLock - thương hiệu gia dụng Hàn Quốc chính thức khai trương cửa hàng nhượng quyền thứ 6 tại Hải Dương. Đây là cửa hàng đầu tiên trong mục tiêu phát triển 30 cửa hàng nhượng quyền phục vụ người tiêu dùng Việt của LocknLock.

Cửa hàng LocknLock nhượng quyền tại Hải Dương vừa chính thức đi vào hoạt động

Cửa hàng LocknLock nhượng quyền tại Hải Dương vừa chính thức đi vào hoạt động

Bắt đầu hình thức nhượng quyền thương hiệu từ 2014 với cửa hàng tại khu đô thị sinh thái Ecopark - Hưng Yên, tới nay, LocknLock đã mở rộng quy mô với 6 cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc. Có tới hơn 1.300 mã sản phẩm khác nhau thuộc 4 nhóm ngành chính là hộp bảo quản thực phẩm, bình giữ nhiệt, nồi chảo và đồ điện gia dụng được cung cấp tại các gian hàng này, đảm bảo phục vụ nhu cầu người dùng Việt. 

Cửa hàng nhượng quyền tại Hải Dương được LocknLock khai trương kết hợp cùng Công ty TNHH Kinh doanh thương mại Dũng Linh. Đây là mô hình bán lẻ được chuẩn hóa với hệ thống đặt hàng, kiểm soát tồn kho chuẩn xác; danh mục hàng hóa phù hợp với địa phương; được hỗ trợ nội thất thiết kế bởi LocknLock sẽ mang đến cơ hội đầu tư lợi nhuận cao, quản lý nhẹ nhàng cho đối tác.

Nhân dịp khai trương, cửa hàng tổ chức nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng, giảm giá lên tới 50% cho tất cả các mặt hàng từ 17-30/1/2022 cùng vô vàn quà tặng hấp dẫn khác. 

THÁI ĐĂNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

245 doanh nghiệp tham gia chương trình khuyến mại của TPHCM

Tối 28-6, UBND TPHCM đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ khuyến mại Shopping Season. Đây là một trong chuỗi hoạt động của chương trình khuyến mại tập trung với Chủ đề Shopping Season 2022 – Thỏa sức mua, đua sức sắm do UBND TPHCM chủ trì phát động từ đầu tháng 6 và sẽ kéo dài đến 15-7.

Địa ốc

Làm “ấm” thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản (BĐS) đang xuất hiện dấu hiệu giảm tốc. Những “cơn sốt” dữ dội hồi đầu năm 2021 đã giảm nhiệt. Nhưng khi thị trường BĐS “đóng băng”, nền kinh tế cũng không có lợi, do đó rất cần có giải pháp để khắc phục tình trạng này.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />