Lời cảm ơn

SGGP
Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) ra số đầu tiên (5-5-1975 - 5-5-2021), những người làm Báo SGGP đã nhận được nhiều thư và hoa chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các sở ban ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cùng đông đảo cộng tác viên và bạn đọc gần xa.
Lời cảm ơn ảnh 1 Tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng

46 năm trưởng thành và phát triển cùng TPHCM và đất nước, Báo SGGP không ngừng đổi mới hình thức, nội dung, với mong muốn đáp ứng nhu cầu thông tin đa dạng của bạn đọc. Hiện nay, hàng ngày xuất bản 2 ấn phẩm nhật báo SGGP tiếng Việt, nhật báo SGGP tiếng Hoa, cùng ấn phẩm SGGP Đầu tư - Tài chính (xuất bản 1 kỳ/tuần) và Báo SGGP điện tử với 3 thứ tiếng (Việt, Anh, Hoa) có nội dung phong phú.

Gắn bó, chia sẻ, đồng hành với Báo SGGP, nhiều bạn đọc đã đóng góp những ý kiến chân thành, tâm huyết với mong mỏi và kỳ vọng tờ báo của Đảng bộ TPHCM ngày càng lớn mạnh hơn; tiếp tục đổi mới hình thức và nội dung thông tin để gần gũi với bạn đọc hơn nữa, nhất là bạn đọc trẻ; Báo SGGP điện tử cập nhật thông tin nhanh nhạy hơn nữa…

Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo SGGP xin chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TPHCM, các sở ban ngành, các cơ quan, đơn vị và bạn đọc gần xa đã dành cho báo và xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc. 

BAN BIÊN TẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ứng cử viên Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM phát biểu tại hội nghị. Ảnh: thanhuytphcm

Cung cấp thông tin cho ứng cử viên đại biểu HĐND TPHCM

Ngày 5-5, quận 11 (TPHCM) tổ chức hội nghị gặp gỡ, cung cấp thông tin về tình hình kinh tế - xã hội đến các ứng cử viên đại biểu (ĐB) HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, là người ứng cử ĐB HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026 tại quận 11, dự hội nghị.

Bút Sài Gòn

Gần thêm một khúc

- Mới đây rộ lên thông tin nhiều tập đoàn tầm toàn cầu đang có nhà máy ở Việt Nam muốn mua trực tiếp điện tái tạo từ các nhà sản xuất tại xứ mình. Nhưng nếu tính gộp tất cả chi phí liên quan, giá bán loại điện này cao hơn giá “điện bình thường” của Tập đoàn Điện lực (EVN). Tại sao họ lại tính mua điện giá mắc kiểu vậy?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn