Lời cảm ơn

SGGP
Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày Báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) ra số đầu tiên (5-5-1975 - 5-5-2021), những người làm Báo SGGP đã nhận được nhiều thư và hoa chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các sở ban ngành, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cùng đông đảo cộng tác viên và bạn đọc gần xa.
Lời cảm ơn ảnh 1 Tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng

46 năm trưởng thành và phát triển cùng TPHCM và đất nước, Báo SGGP không ngừng đổi mới hình thức, nội dung, với mong muốn đáp ứng nhu cầu thông tin đa dạng của bạn đọc. Hiện nay, hàng ngày xuất bản 2 ấn phẩm nhật báo SGGP tiếng Việt, nhật báo SGGP tiếng Hoa, cùng ấn phẩm SGGP Đầu tư - Tài chính (xuất bản 1 kỳ/tuần) và Báo SGGP điện tử với 3 thứ tiếng (Việt, Anh, Hoa) có nội dung phong phú.

Gắn bó, chia sẻ, đồng hành với Báo SGGP, nhiều bạn đọc đã đóng góp những ý kiến chân thành, tâm huyết với mong mỏi và kỳ vọng tờ báo của Đảng bộ TPHCM ngày càng lớn mạnh hơn; tiếp tục đổi mới hình thức và nội dung thông tin để gần gũi với bạn đọc hơn nữa, nhất là bạn đọc trẻ; Báo SGGP điện tử cập nhật thông tin nhanh nhạy hơn nữa…

Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo SGGP xin chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND TPHCM, các sở ban ngành, các cơ quan, đơn vị và bạn đọc gần xa đã dành cho báo và xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc. 

BAN BIÊN TẬP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Nhiều người suýt lỡ chuyến bay vì kẹt xe kéo dài trên đại lộ Phạm Văn Đồng hướng về sân bay Tân Sơn Nhất

Trưa 19-5, tình hình giao thông trên đại lộ Phạm Văn Đồng về sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM mới ổn định trở lại. Trước đó, khoảng 7 giờ cùng ngày, hàng ngàn phương tiện trên đại lộ Phạm Văn Đồng (TP Thủ Đức) hướng về sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình) ùn ứ kéo dài trên đường.

Quy hoạch

Tin buồn