LỜI CẢM TẠ

SGGPO
 

Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm tạ:

- Các đồng chí Lãnh đạo, các đồng chí nguyên Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính Phủ, Quốc hội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

- Các cơ quan, đơn vị, các đoàn thể; các Bộ, ban ngành Trung ương và các địa phương.

- Thành ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM; Tỉnh ủy - HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bến Tre; các cơ quan, đơn vị của TPHCM và tỉnh Bến Tre.

- Tập thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) và Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu (tỉnh Bến Tre).

- Gia đình sui gia, họ hàng nội ngoại; đồng nghiệp, bạn bè gần xa cùng toàn thể bà con lối xóm.

Đã dành thời gian quý báu đến viếng, gửi vòng hoa, chia buồn và tiễn đưa chồng, cha, ông chúng tôi là ông Nguyễn Văn Mười, mất ngày 22-9-2017 (nhằm ngày 3-8 năm Đinh Dậu), hưởng thọ 94 tuổi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong lúc tang gia bối rối, không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong quý vị niệm tình thứ lỗi.

Thay mặt gia đình:

-          Bà quả phụ Bùi Thị Lều

-          Con trai Nguyễn Thành Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Giao thông - Đô thị

Sân bay, ga tàu đông khách

Ghi nhanh trong ngày 22-1, số lượng người dân đến sân bay Tân Sơn Nhất để đi về các tỉnh đông hơn so với ngày bình thường. Tâm lý chung của người dân là muốn về sớm nghỉ tết cùng gia đình sau thời gian dài xa cách vì đại dịch.

Bút Sài Gòn

Đừng trở thành “gà”

- Hàng loạt cảnh báo từ người am hiểu lẫn cơ quan chức năng gần đây hướng về cộng đồng tham gia đầu tư tiền mã hóa. Lý do căn bản là pháp luật xứ mình chưa có quy định về loại hình này, nên người tham gia bị thiệt hại sẽ không được bảo vệ. Bên cạnh đó, rất nhiều sàn giao dịch được mở ra chỉ với mục đích lừa đảo.

Sự kiện & Bình luận

Đừng trách tượng

Mỗi dịp tết, mọi người thường chia sẻ hình ảnh tượng linh vật với vẻ mặt “ngáo ngơ” được bố trí ở nơi công cộng tại một số tỉnh thành. Quả thật, có thương lắm thì nhìn qua những hình ảnh tượng con hổ - linh vật năm Nhâm Dần đang rần rần trên mạng xã hội mấy ngày qua, cũng không thể nhịn được cười.