Luis Fabiano: “Tôi hạnh phúc tột cùng”

Ghi bàn mở tỷ số giúp Sevilla vượt lên dẫn trước Middlebrough trong trận chung kết Cúp UEFA trước khi nhấn chìm đối thủ 4-0, tiền đạo người Brazil Luis Fabiano cho biết cảm xúc của mình sau trận đấu.

- Đây có phải là giai đoạn thành công nhất trong sự nghiệp cầu thủ của anh?

- Cho Sevilla và cho cả tôi thì chính xác hơn. Thật tuyệt vời khi cuối cùng chúng tôi đã hoàn thành sứ mạng. Đây thật sự là một mùa giải đáng nhớ mà tất cả thành viên Sevilla đều đáng được tận hưởng.

- Anh có cảm nhận rằng bàn thắng mở tỷ số của mình cho Sevilla ở phút 26 là bước ngoặt quyết định số phận trận đấu?

- Đó là pha đánh đầu đẹp, nhưng nó xuất phát từ đường chuyền tuyệt vời của những đồng đội. Tôi chỉ là người kết thúc.

- Chủ tịch Jose Maria del Nido nói rằng ông là người hạnh phúc nhất thế giới, thế còn cảm giác của anh?

- Tôi đã nói, đây sẽ là khoảnh khắc mãi mãi theo tôi suốt phần đời còn lại, nhưng tôi tin Sevilla sẽ còn tiếp tục gặt hái thành công.

- Suất dự Champions League sẽ là mục tiêu tiếp theo của đội?

- Vâng. Chúng tôi sẽ tập trung vào hai trận đấu cuối và nếu giành thêm 4 điểm nữa, Sevilla sẽ có mặt tại đấu trường này vào mùa bóng tới. Champions League luôn là mục tiêu mà Sevilla muốn góp mặt.

- Anh có mơ ước một suất dự World Cup với tuyển Brazil?

-Tôi hãnh diện là người Brazil, đất nước mà mọi người luôn nói về bóng đá. Tất nhiên, được là thành viên của đội tuyển và dự World Cup luôn là mơ ước của tất cả các cầu thủ Brazil, nhưng tôi nghĩ cơ hội ấy không dành cho tôi, ít nhất là trong thời điểm này. Nhưng dẫu sao tôi cũng sẽ cổ vũ cho đội vì Brazil là quê hương của tôi.

P.N.K

Các tin, bài viết khác