Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội

SGGPO
Màn pháo hoa tầm cao kéo dài 15 phút tại Công viên Thống Nhất (TP Hà Nội) là điểm bắn duy nhất tại Thủ đô Hà Nội mừng đất nước bước sang năm mới. 

Ghi nhận của phóng viên, trong ngày 11-2 (tức 30 Tết), tại khu vực xung quanh Công viên Thống Nhất, các lực lượng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phối hợp với công an, an ninh khu vực tiến hành bảo vệ nghiêm ngặt với nhiều lớp an ninh. 

Trận địa pháo hoa đêm giao thừa tại Hà Nội do Bộ Tư lệnh Thủ Đô phụ trách. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên công tác đảm bảo an toàn cho người dân được đặt lên hàng đầu. Người dân xem pháo hoa đảm bảo khoảng cách y tế theo khuyến cáo và bắt buộc phải đeo khẩu trang. 

Một vài hình ảnh đêm giao thừa tại Thủ đô Hà Nội:

Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 1 Đúng 0 giờ 0 phút, màn pháo hoa chào năm mới nổ trên bầu trời Hà Nội
Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 2 Pháo hoa sáng rực tại Công viên Thống Nhất
Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 3
Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 4 Màn pháo hoa nhìn từ trên cao
Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 5
Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 6
Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 7
Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 8
Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 9
Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 10
Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 11
Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 12
Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 13
Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 14
Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 15
Màn pháo hoa tầm cao chào năm mới duy nhất ở Hà Nội ảnh 16

ĐỖ TRUNG - VIẾT CHUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Từ 1-3, số nợ tiền sử dụng đất sẽ tính theo giá mới

Từ 1-3, số nợ tiền sử dụng đất sẽ tính theo giá mới

Theo hướng dẫn tại Nghị định số 79/2019/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi Điều 16 Nghị định số 45/2014/NĐ-CP quy định về thu tiền sử dụng đất thì kể từ 1-3-2021, tiền sử dụng đất còn nợ sẽ bị tính theo khung giá mới.

Bút Sài Gòn

Chìa tay đúng lúc

- Nhiều siêu thị đã tham gia giải cứu nông sản của Hải Dương. Cả người kinh doanh, nông dân lẫn người tiêu dùng đều cho rằng làm vậy mới là giải cứu đúng nghĩa. Bởi rau củ bị ùn ứ, kẹt đầu ra là vì phản ứng bắt buộc do yêu cầu phòng dịch. Khai thông chỗ tắc một cách hợp lý, thị trường sẽ giải quyết ổn thỏa.

Giao thông - Đô thị

Nên phát triển đô thị theo 2 hướng chính: Đông và Tây Bắc

LTS: Như Báo SGGP đã thông tin, được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, thực hiện theo Luật Quy hoạch đô thị, TPHCM đã triển khai lập Nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung TP đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060; nhằm điều chỉnh tổng thể đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2025 (được phê duyệt năm 2010). Với sự tham mưu của Sở QH-KT TPHCM và đơn vị tư vấn là Viện Quy hoạch xây dựng Thành phố, báo cáo Nhiệm vụ quy hoạch đã được Ban cán sự Đảng UBND TP trình Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM và được đồng ý với những nội dung cơ bản. Báo SGGP phối hợp với Sở QH-KT đã giới thiệu những nội dung cơ bản của nhiệm vụ tới bạn đọc trong số báo ra ngày 5-2-2021. Báo đã nhận được phản hồi góp ý của Hiệp hội Bất động sản TPHCM và ý kiến của một số chuyên gia. Xin trân trọng giới thiệu thêm với bạn đọc.

Quy hoạch

Kiến nghị được cấp phép xây dựng chính thức tại khu quy hoạch đất hỗn hợp

Nhằm giải quyết vướng mắc trong cấp giấy phép xây dựng (GPXD) đối với các khu vực trong đồ án phân khu có chức năng sử dụng đất hỗn hợp và đất dân cư xây dựng mới (đã tồn tại từ ngày 1-1-2015 - thời điểm Luật Xây dựng năm 2014 có hiệu lực), Sở Xây dựng TPHCM vừa đề xuất UBND TPHCM 2 phương án nhằm gỡ vướng cho người sử dụng đất tại TPHCM.

Tin buồn

TIN BUỒN

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: