Manchester United hối hả mua Owen Hargreaves

Theo báo chí Anh, các quan chức của CLB Manchester United và Bayern Munich gặp nhau để thảo luận về trường hợp của Owen Hargreaves, trong đó Manchester xác nhận đặt giá 15 triệu bảng Anh (theo The Sun) và muốn tiền vệ này đến ngay trong giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa.

Giám đốc điều hành David Gill của Manchester cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn tiền bạc. Theo truyền thống, Manchester United chỉ thực hiện những bản hợp đồng lớn trong mùa hè và sẽ duy trì chính sách này. Nhưng mọi chuyện cũng có thể thay đổi. Nếu cần tăng cường vị trí ở khu vực nào đó, chúng tôi sẽ làm ngay”.

Manchester United đã săn đuổi Owen Hargreaves, cầu thủ thi đấu hay nhất của tuyển Anh ở World Cup 2006, từ mùa hè và bất kể phản đối dữ dội từ phía Bayern, họ vẫn không từ bỏ ý định. Thậm chí việc tiền vệ này bị gãy chân vào tháng 9 vừa qua cũng không làm HLV Alex Ferguson bối rối.

 Nhà cầm quân người Scotland cho biết: “Dĩ nhiên, vấn đề chấn thương của Owen Hargreaves sẽ được thảo luận nhưng nếu cuộc kiểm tra cho thấy anh ấy bình phục thì chúng tôi sẵn sàng thương thảo hợp đồng”. Nếu gia nhập Old Trafford trong tháng Giêng, Owen Hargreaves không thể thi đấu ở Champions League nhưng sự đa năng của anh có thể giúp “Những con Quỷ đỏ” chinh phục 2 mục tiêu khác: Premier League và Cúp FA.

QUANG TRẦN

Các tin, bài viết khác