Man.City tiếp tục đổi mới

HLV Eriksson

Man.City, đội bóng đổi mới của HLV Sven-Goran Eriksson và là một trong những đội hình tạo ra bất ngờ thú vị nhất vào đầu mùa giải Premier League, sẽ tiếp tục... đổi mới nữa. Trước trận Carling Cup với Bristol City vào đêm nay, Eriksson cho biết sẽ tìm cách chiêu mộ thêm một số gương mặt mới. Đồng thời sẽ có nhiều cầu thủ cũ phải ra đi, mà theo giới quan sát thì những người đầu tiên rất có thể sẽ là Darius Vassell, Georgios Samaras và Bernardo Corradi.

Eriksson xác nhận điều đó: “Một số cầu thủ đang được phép thương thảo với các CLB khác. Không chỉ tiền đạo Darius Vassell mà còn một số cầu thủ khác sẽ ra đi trong vài ngày tới. Tổng cộng, có 3-4 cầu thủ đang thương thảo để chuyển nhượng khỏi Man.City và theo tôi thì điều đó bình thường thôi. Một CLB không thể có quá nhiều cầu thủ không thi đấu”.

Corradi, một tiền đạo người Ý, đang thương thảo với Siena. Vassell mới đây đã từ chối chuyển nhượng sang Besiktas, Derby, nhưng rất có thể Derby sẽ còn móc nối. Samaras, Danny Mills và Paul Dickov cũng sẽ phải tìm tương lai ở một nơi khác vì nếu ở lại Man.City thì chắc chắn sẽ bị xếp xó. Eriksson nói tiếp: “Tôi đã trao đổi với một số cầu thủ vẫn còn hợp đồng nhưng không được xếp vào đội hình thi đấu. Cần phải công bằng với họ, cần phải thẳng thắn nói với họ về tương lai ngay từ bây giờ chứ không đợi đến cuối năm”.

Về những cầu thủ chuẩn bị đưa thêm về Man.City, tin cho biết Eriksson có thể sẽ chiêu mộ tiền đạo người Brazil Adriano và tuyển thủ Bồ Đào Nha Gomes. Nhưng “tôi sẽ không bình luận gì về những cái tên báo chí nêu ra. Hãy chờ thứ sáu này”. Thứ sáu, đó là ngày thị trường chuyển nhượng khép lại.

Tiến Minh


 

Các tin, bài viết khác