Mang TV QLED đến gần khách hàng hơn

SGGPO
Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt TV QLED Q6F, sản phẩm mới nhất của dòng TV cao cấp Samsung QLED. Samsung đã mang TV QLED đến gần với đại đa số khách hàng hơn, bảo toàn những tính năng độc đáo của TV QLED trong mức giá tốt nhất trong phân khúc TV cao cấp.
Mang TV QLED đến gần khách hàng hơn ảnh 1

Kế thừa những tính năng độc đáo về chất lượng hình ảnh và thiết kế từ dòng TV Samsung QLED trong một mức giá phù hợp, TV QLED Q6F phá bỏ những rào cản, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận công nghệ TV QLED đỉnh cao.

Các mẫu sản phẩm TV QLED Q6F ra mắt tại Việt Nam đa dạng về kích thước, bao gồm 49”, 55” và 65”.

Mang TV QLED đến gần khách hàng hơn ảnh 2 TV QLED Q6F với phong cách tối giản
TV QLED Q6F thừa hưởng thiết kế 360 độ không viền và phong cách tối giản với giải pháp quản lý dây cáp đột phá. Giải pháp này giúp loại bỏ “sự xao lãng” của thị giác khi xem TV, cho phép người dùng hoàn toàn đắm mình trong những nội dung giải trí yêu thích.
Không chỉ vậy, chế độ hình nền Ambient Mode độc đáo cũng hiện diện trong sản phẩm TV QLED Q6F, tạo cảm giác đồng nhất về không gian với màn hình TV, hòa nhập tinh tế vào mặt phẳng phía sau.
Mang TV QLED đến gần khách hàng hơn ảnh 3 TV QLED Q6F thừa hưởng thiết kế 360 độ không viền
QLED TV, dựa trên công nghệ AI, được trang bị cơ sở dữ liệu sẽ nghiên cứu và phân tích trước hàng triệu hình ảnh để gia tăng mức xử lý hình ảnh lên 64 lần, biến đổi nội dung có độ phân giải thấp sang độ phân giải cao 4K qua 5 bước hoàn chỉnh.
Công nghệ AI kết hợp với công nghệ Chấm lượng tử đỉnh cao được phát triển độc quyền bởi Samsung, tạo ra chất lượng hình ảnh (màu đen/độ rực rỡ/độ sáng) với độ tương phản phong phú và chi tiết hơn, tái tạo 1 tỷ sắc màu với 100% dải màu sắc, với độ sáng lên đến 1000 nits cho từng khung hình sắc nét chi tiết và sống động như thật.
Mang TV QLED đến gần khách hàng hơn ảnh 4 TV QLED Q6F với giải pháp quản lý dây cáp đột phá
Ông Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc Điều hành Ngành hàng Nghe nhìn, Công ty Điện tử Samsung Vina, chia sẻ: “Với TV QLED Q6F, Samsung mong muốn được mang đến cho khách hàng một sản phẩm TV sở hữu công nghệ đỉnh cao với mức giá tốt nhất trong phân khúc TV cao cấp. Những trải nghiệm hình ảnh sống động và thiết kế hài hòa không gian sống sẽ đến với nhiều người dùng hơn mà không bị giới hạn bởi bất kỳ rào cản nào”.
TV Samsung QLED Q6F bao gồm 3 phiên bản 49”, 55” và 65” với giá bán lẻ đề nghị tương ứng là 29.900.000 đồng, 45.900.000 đồng và 65.900.000 đồng.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Reno2 và Reno2 F chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam

OPPO Reno2 và Reno2 F mới mẻ tính năng cùng nhiều quà tặng giá trị

OPPO chính thức giới thiệu Reno2 và Reno2 F tại thị trường Việt Nam, là bộ đôi smartphone thuộc phân khúc cao cấp và cận cao cấp, trang bị bộ tứ camera siêu đỉnh, thiết kế sang trọng và hiệu năng mạnh mẽ mang đến trải nghiệm sáng tạo không giới hạn cho người dùng.

Câu chuyện công nghệ

Zalo tái khởi động cuộc thi trí tuệ nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Nhằm mục đích cổ vũ cho hoạt động nghiên cứu và thực hành trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam, Zalo AI Challenge 2019 trở lại các đề tài thi đấu được làm mới hoàn toàn, vừa thực tiễn vừa bắt “trend” AI thế giới. Ngoài ra, giải thưởng cũng hấp dẫn hơn.

Thị trường - chính sách

Canon vượt mốc 100 triệu máy ảnh dòng EOS

Canon vừa đánh dấu cột mốc quan trọng khi sản lượng máy ảnh dòng EOS dùng phim và máy EOS kỹ thuật số dùng ống kính chuyển đổi vượt con số 100 triệu vào ngày 20-9-2019.