Manulife hành động vì trẻ em nghèo Việt Nam

Nhân kỷ niệm 125 năm thành lập Tập đoàn Manulife Financial và 13 năm hoạt động tại Việt Nam, trong năm 2012, Manulife Việt Nam đã vận động lực lượng nhân viên, đại lý của công ty tham gia chương trình từ thiện “Manulife - Vì trẻ em nghèo Việt Nam” với mục tiêu mang lại niềm vui và tiếng cười cho những trẻ em nghèo bất hạnh tại các địa phương nơi công ty hoạt động.

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện này, ngày 29-12-2012 vừa qua, đông đảo nhân viên và đại lý Manulife Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi và khuyết tật tại Mái ấm Thiên Phúc, Củ Chi, TPHồ Chí Minh bao gồm học bổng và hiện vật với tổng trị giá 47 triệu đồng. Trước đó, vào ngày 22-12-2012, Manulife Việt Nam cũng đã đến thăm và trao tặng số quà với tổng trị giá 12 triệu đồng cho Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi & khuyết tật tỉnh Đồng Nai.

Dragonair mở đường bay mới đến Đà Nẵng

Dragonair sẽ mở đường bay mới đến Đà Nẵng với tần suất 3 chuyến mỗi tuần, bắt đầu từ ngày 28-3-2013. Đường bay mới đến Đà Nẵng sẽ góp phần đẩy mạnh mạng lưới bay của hãng tại châu Á, đồng thời giúp cho hành khách có thêm nhiều lựa chọn và sự tiện lợi trong việc di chuyển đi và đến Việt Nam.

Giám đốc điều hành Dragonair, ông Patrick Yeung cho biết: “Việt Nam đang trở thành điểm đến quan trọng về kinh tế lẫn du lịch và chúng tôi rất háo hức với việc củng cố vị thế của hãng tại đây. Tuyến bay mới đến Đà Nẵng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đẩy mạnh  lượng khách du lịch giữa Hồng Kông và Việt Nam, đồng thời càng củng cố thêm vai trò của Hồng Kông để trở thành trạm trung chuyển hàng không quốc tế lớn trên thế giới”.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Saigon Co.op căng mình đảm bảo tốt phòng tuyến lương thực, thực phẩm cho người dân TPHCM

Cùng với các bệnh viện, hiện hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm tại khu vực TPHCM cũng không tránh khỏi sự tấn công của dịch Covid-19 do cả hai nhóm ngành này đều phải duy trì hoạt động xuyên suốt liên tục song song để bảo vệ sức khỏe và cung cấp lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân.

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Miền Trung tìm cách thích ứng xâm nhập mặn

Vùng hạ du các con sông miền Trung đang bị mặn xâm nhập nghiêm trọng. Tình trạng này khiến người dân đối mặt với thiếu nước, diện tích gieo trồng nhiều nơi phải bỏ hoang, nhiều địa phương phải chạy đua tìm các phương án ứng phó.

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế