Manulife Việt Nam: Công bố tăng trưởng trong quý 1/2012

Manulife Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, vừa công bố kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ trong Quý 1/2012 với bảo phí niên hóa (APE) tăng 34% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bên cạnh kết quả kinh doanh, đội ngũ đại lý chuyên nghiệp cũng tăng 31% so với cùng kỳ năm ngoái. Ông Chung Bá Phương, Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Kết quả kinh doanh này đã chứng minh được hiệu quả của chiến lược phát triển nhất quán của Manulife trong suốt thời gian qua. Tiếp nối thành công trong năm 2011, Manulife Việt Nam hướng đến năm 2012 với tầm nhìn chiến lược trở thành động lực tăng trưởng cho Manulife tại khu vực châu Á.

Cũng trong quý này, Manulife Việt Nam đã mở văn phòng đại diện tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, nâng mạng lưới dịch vụ lên 17 văn phòng tại 13 tỉnh thành trên cả nước và thể hiện cam kết lâu dài tại Việt Nam. Với những thành công đạt được, Manulife Việt Nam sẽ tiếp tục hiện thực hóa tầm nhìn là trở thành thương hiệu chuyên nghiệp nhất về bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính.

Q.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đà Nẵng: Kết nối tiêu thụ nông sản

Mọi năm, thời điểm này, tại thôn Phò Nam và thôn Nam Mỹ (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) dễ dàng bắt gặp những xe tải chở dưa hấu vào Nam ra Bắc. Tuy nhiên, năm nay do tình hình dịch Covid-19 phức tạp, dưa đã đến vụ nhưng người nông dân vẫn chưa tìm được đầu ra. 

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế