Máy bay đến Thái Lan trở lại Singapore vì bị đe dọa đánh bom

SGGPO
Các máy bay chiến đấu của Không quân Singapore đã hộ tống một máy bay chở khách của hãng hàng không giá rẻ Scoot trở lại Singapore hạ cánh an toàn.

Một máy bay của hãng Scoot. Ảnh: SCOOT

Một máy bay của hãng Scoot. Ảnh: SCOOT

The Straits Times cho biết, chuyến bay TR634 của hãng Scoot đã hạ cánh tại sân bay Changi lúc 3 giờ 23 chiều 5-4, sau khi cất cánh tại đây khoảng 2 giờ trước, hướng đến Hat Yai ở Thái Lan.

Trên Facebook, Bộ trưởng Quốc phòng Singapore Ng Eng Hen cho biết, 2 máy bay chiến đấu F-15SG của Không quân Singapore đã được triển khai "trong vòng vài phút" sau khi phi công máy bay của hãng Scoot cấp báo về mối đe dọa đánh bom trong chuyến bay.

Các máy bay F-15SG đã hộ tống chặt chẽ máy bay của hãng Scoot từ biển Đông trở lại hạ cánh an toàn tại sân bay Changi.

Máy bay đến Thái Lan trở lại Singapore vì bị đe dọa đánh bom ảnh 1 Chuyến bay TR634 của hãng Scoot đến Thái Lan bị đe dọa đánh bom phải trở lại Singapore ngày 5-4-2018. Ảnh: FLIGHTAWARE.COM
 Scoot, hãng hàng không giá rẻ chi nhánh của Singapore Airlines, cho biết, hãng đang hợp tác chặt chẽ với nhà chức trách Singapore để đảm bảo an toàn cho hành khách.

Cảnh sát Singapore cho biết tất cả hành khách và thành viên phi hành đoàn chuyến bay TR634 đã rời máy bay an toàn sau khi máy bay hạ cánh. Hành khách đã đe dọa đánh bom và 2 người bạn đi cùng đang bị điều tra.

BẢO NGHI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Thịt nhân tạo - xu hướng gây nhiều tranh cãi

Thịt nhân tạo, còn gọi là thịt nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, dần trở nên phổ biến tại một số quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ và Trung Quốc. Tuy nhiên, thịt nhân tạo có thực sự là giải pháp thay thế tối ưu hay không vẫn đang gây nhiều tranh cãi.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Xây khu dân cư bằng máy in 3D

Cư dân ở Tabasco, Đông Nam Mexico sẽ được sống trong các ngôi nhà công nghệ cao thay vì kiểu nông thôn truyền thống. New Story, một công ty xây dựng, lên kế hoạch dựng 50 ngôi nhà bằng máy in 3D.