Máy bay quân sự rơi tại Khánh Hòa, 2 phi công hy sinh

SGGPO
Một máy bay quân sự đã bị rơi trong khi đang diễn tập tại Khánh Hòa. Thông tin ban đầu, vụ tai nạn làm 2 phi công hy sinh.
Máy bay quân sự rơi tại Khánh Hòa, 2 phi công hy sinh ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn
Ông Nguyễn Hữu Hảo, Chủ tịch UBND huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) cho biết, hơn 9 giờ hôm nay, 14-6, một máy bay quân sự đang diễn tập bị rơi xuống tại xã Suối Tân. Vị trí máy bay rơi ở gần khu vực hồ Suối Dầu, xa khu dân cư. 

Theo ông Nguyễn Ngọc Khuê, Chủ tịch UBND xã Suối Tân, máy bay đang diễn tập bất ngờ bị rơi xuống, khiến hai phi công tử vong, một người bị thương.

Trong khi đó, Trường Sĩ quan Không quân đóng ở Nha Trang cho biết, sáng nay trường mất liên lạc với một máy bay luyện tập.

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Bố trí đủ vốn cho các dự án giao thông trọng điểm

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu Bộ GTVT cần chủ động, phối hợp với Bộ Xây dựng và các bộ, ngành liên quan đề xuất cơ chế, chính sách để đẩy mạnh đầu tư các công trình, dự án trọng điểm ngành GTVT.

Quy hoạch

Điều chỉnh không gian phát triển ứng phó với biến đổi khí hậu

Theo nghiên cứu của Climate Central mới công bố trên chuyên san Nature Communications đưa ra nhận định rằng khi mực nước biển toàn cầu tăng khoảng 0,6 - 2,1m vào năm 2050 thì toàn bộ miền Nam Việt Nam có thể nằm dưới mức đỉnh triều, trong đó, phần lớn TPHCM có thể bị ngập.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Hóc Môn, TPHCM; Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: