Máy bay trượt đường băng khi cất cánh ở Ấn Độ, 15 người bị thương

(SGGPO).- Máng trượt khẩn cấp đã bung ra để sơ tán 161 người khỏi máy bay của Hãng Jet Airways tại sân bay Dabolim ở bang Goa, Tây Ấn Độ, sáng 27-12.

Chiếc máy bay của Jet Airways bị trượt khỏi đường băng khi cất cánh tại sân bay Dabolim ở bang Goa, Tây Ấn Độ, sáng 27-12-2016. Ảnh: NDTV

NDTV cho biết, chiếc máy bay số hiệu 9W2374 của Jet Airways chở 154 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn, đã bị trượt khỏi đường băng trong khi cất cánh trong chuyến bay từ sân bay Dabolim tới Mumbai.

Có 15 hành khách bị thương nhưng không nghiêm trọng, một số người có thể bị gãy xương. Một số hành khách đã được đưa tới một bệnh viện địa phương.

Nhân viên y tế cấp cứu các hành khách bị thương. Ảnh: ANI

Một phần chiếc máy bay còn nằm trên đường băng. Sân bay đã đóng cửa một thời gian sau tai nạn. Tổng cục Hàng không dân dụng và Cục Điều tra Tai nạn máy bay Ấn Độ đang điều tra vụ việc.

"Tất cả hành khách và phi hành đoàn đã được sơ tán an toàn. Một số hành khách bị thương trong quá trình sơ tán. Hãng đã sắp xếp chuyến bay khác để đưa hành khách đến Mumbai", Jet Airways cho biết.

Tai nạn máy bay Jet Airways xảy ra vào cao điểm mùa du lịch ở Goa, nơi hàng ngàn người đổ đến đón Giáng sinh và năm mới.

GIA HY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tàu ngầm Suffren của Pháp (Ảnh minh họa). Nguồn: Reuters

Cơ hội của đôi bên

Truyền thông Pháp ngày 23 và 24-9 đồng loạt đưa tin và bình luận về cuộc điện đàm giữa Tổng thống Pháp Emmanuel Macron và Tổng thống Mỹ Joe Biden, liên quan đến hợp đồng bán tàu ngầm cho Australia trị giá hàng chục tỷ USD mà Pháp bất ngờ bị Mỹ “hất kèo”. 

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Tìm người kế vị Thủ tướng Merkel

Sáng 26-9, các điểm bỏ phiếu trên toàn nước Đức đồng loạt mở cửa đón cử tri đi bầu Quốc hội liên bang khóa 20 nhiệm kỳ 2021-2025. Đây cũng là vòng tổng tuyển cử lịch sử khi đánh dấu sự kết thúc 16 năm cầm quyền của nữ Thủ tướng Angela Merkel - chính trị gia được người dân yêu mến nhất nhiều năm qua.

Chuyện đó đây