Sản phẩm mới

Máy rửa thực phẩm

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, mới đây, Công ty Công nghệ môi trường OBM (Q.Tân Bình) tiếp tục đưa thị trường loại máy Corona mới với công dụng làm sạch rau quả, thực phẩm và nước uống bằng cách sử dụng công nghệ ozon.

Đây là loại máy rửa thực phẩm sử dụng công nghệ Ozon khá mới mẻ hiện nay trên thị trường. Áp dụng những tính năng trên vào máy Corona, dưới tác dụng của điện trường, Corona sẽ kích thích các phân tử oxy tạo thành khí ozon (có tính oxy hóa rất mạnh khử độc rất tốt).

Do đó, muốn làm sạch rau quả chỉ cần cho rau vào chậu nước rồi đặt ống sục khí ozon vào chậu rau thì có thể tiêu diệt được các loại vi khuẩn với hiệu quả khá cao. Riêng với những loại thực phẩm có mùi hôi khó chịu hay mùi hóa chất trên rau quả thì khi sử dụng, Corona sẽ khử hết mùi và làm phân hủy hoàn toàn dư lượng thuốc trừ sâu trên thực phẩm.

Đặc biệt, máy Corona còn có tác dụng xử lý nước uống và nước sinh hoạt. Cụ thể, các loại nước máy thông thường muốn uống chỉ cần cho nước vào bình rồi cho ống dẫn sục khí ozon vào nước đó và sau một thời gian (tùy theo lượng nước muốn sử dụng) nước đó có thể uống được ngay.

Với cách này, khi dùng nước để tắm rửa cũng không phải lo về nấm ăn da hay các mùi hôi khác trên cơ thể. Ngoài ra, máy Corona còn giúp cho việc rửa chén bát, ly cốc được sạch, trắng hơn và tiệt trùng hiệu quả hơn bằng cách cho chén bát vào một chậu nước sạch rồi sục khí ozon vào để diệt khuẩn.

Được biết, giá bán của máy Corona hiện nay là 840.000 đồng/cái. Người tiêu dùng có thể mua máy tại Công ty Công nghệ môi trường OBM, 84 Đồng Đen, quận Tân Bình. ĐT: 9490397. 

THANH HÙNG 

Các tin, bài viết khác