Mệt mỏi và viên/siro bổ GOD HEALTH để ngủ tốt - ăn tốt

Trong bốn cái khoái lạc về vật chất (mà nhiều người coi là tầm thường) thì “Ăn - Ngủ” đứng hàng thứ nhất & nhì, trước cả Sinh lý và Bài tiết. Mất ngủ? Giấc ngủ ngon làm sức khỏe bền bỉ đồng thời làm giảm căng thẳng, xoa dịu tâm trí. Ngủ ngon là một liều thuốc hiệu nghiệm để chữa mọi sự mỏi mệt về thể chất và tâm hồn. Kém ăn? Ngon miệng là khoái cảm, thèm muốn ăn uống. Ăn mất ngon, dù do nguyên nhân nào, là một biến cố có hại đối với mọi người, đặc biệt ở người cao niên và trẻ tăng trưởng. Với Lysine, Lạc tiên, Tâm sen, Táo nhân… cùng một số vitamin, viên/siro Ăn Tốt Ngủ Tốt GOD HEALTH cho hiệu quả khá tốt trên các bệnh nhân kém ăn, kém ngủ, vị thơm ngon tiện sử dụng. Sản phẩm chất lượng được chuyển giao bởi Bonne Santé, France.

Hiện GOD HEALTH đã có thêm dạng siro để phù hợp cho trẻ nhỏ hay người lớn dễ mắc nghẹn. Xin tới các nhà thuốc, gọi: 08 6660 5618, 0918 843 999 hoặc Web: suckhoetot.info. Giấy phép quảng cáo số 1151/2009/YT-CNTC. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada

An tâm sắm tết với hàng triệu ưu đãi từ Lazada


Lễ hội mua sắm Lazada “Tết 21, Chốt Đơn” diễn ra từ ngày 19 đến 28-1 để mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với hàng loạt ưu đãi giảm giá đến 50% trên website và ứng dụng Lazada.

Thị trường

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế