Micah Richards sẽ kiểm tra y tế tại Aston Villa vào thứ Ba

Hậu vệ Micah Richards (ảnh) sẽ kiểm tra y tế tại Aston Villa vào thứ Ba để hoàn tất chuyển nhượng tự do từ Man.City. Hậu vệ phải 26 tuổi đã từ chối cơ hội tham gia cùng cựu HLV Man.City là Roberto Mancini tại Inter Milan, bỏ qua đề nghị của Sunderland, West Ham và Everton để chọn Aston Villa làm nơi hồi sinh lại sự nghiệp.

* Trung vệ Wes Brown gia hạn hợp đồng 1 năm với Sunderland. Cựu hậu vệ của Man.United và tuyển Anh sẽ hết hợp đồng vào cuối tháng này, nhưng HLV Dick Advocaat sau khi ký hợp đồng 1 năm đã yêu cầu ban lãnh đạo Sunderland giữ chân cầu thủ 36 tuổi này. Brown đã hơn 80 lần ra sân kể từ khi chuyển đến sân Ánh sáng trong năm 2011.

* Tôi sẽ ở lại nếu Arsenal muốn, đó là khẳng định của Jack Wilshere. Tiền vệ 23 tuổi thời gian qua được biết là mục tiêu cho các CLB lớn của Premier League, nhưng khẳng định ưu tiên của anh chỉ là Arsenal: “Tôi chắc chắn sẽ đến một nơi nào khác vì tôi là một cầu thủ “cây nhà lá vườn” và tôi chỉ muốn được muốn chơi cho Arsenal. Tôi đã lớn lên ở Arsenal, miễn là Arsenal còn muốn có tôi thì tôi rất hạnh phúc ở lại…”.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác