Miễn nhiệm Chủ tịch HĐQT Đặng Thành Tâm

Đại hội cổ đông Trường ĐH Hùng Vương

* Đề cử PGS Nguyễn Đăng Dờn làm Hiệu trưởng

(SGGP).– Ngày 26-6, Trường ĐH Hùng Vương tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2013. Đại hội đồng cổ đông đã biểu quyết về việc thực hiện theo Công văn số 2897/UBND-VX ngày 14-6-2013 của Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân thông qua việc cử hiệu trưởng tạm quyền và đề cử hiệu trưởng đối với PGS-TS Nguyễn Đăng Dờn. Các cổ đông thống nhất và đề nghị nguyên Hiệu trưởng Lê Văn Lý thực hiện việc bàn giao các giấy tờ và con dấu cho PGS-TS Nguyễn Đăng Dờn theo đúng quy định.

Đại hội đồng cổ đông công nhận số vốn góp của các cổ đông đúng theo kết luận thanh tra tại thời điểm 31-12-2009 theo đúng sổ sách kế toán đã được kiểm toán và đồng ý báo cáo khắc phục sai sót của TS Lê Văn Lý, với 9/9 cổ đông đồng ý.

Ngoài vấn đề nói trên, 9/9 cổ đông tham dự đại hội đồng ý miễn nhiệm chức danh thành viên HĐQT gồm: miễn nhiệm ông Nguyễn Quốc Sỹ, ông Hoàng Sỹ Hóa, miễn nhiệm ông Lương Ngọc Toản, miễn nhiệm ông Nguyễn Tri Hổ, miễn nhiệm ông Tạ Văn Thành và miễn nhiệm 3 thành viên trong Ban kiểm soát. Đồng thời, 8/9 cổ đông tham dự biểu quyết miễn nhiệm chức Chủ tịch HĐQT với ông Đặng Thành Tâm.

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lộ trình dừng hoạt động của các chương trình giáo dục nước ngoài tại 4 trường quốc tế ở TPHCM

Lộ trình dừng hoạt động của các chương trình giáo dục nước ngoài tại 4 trường quốc tế ở TPHCM

Liên quan thông tin UBND TPHCM yêu cầu dừng thí điểm chương trình nước ngoài tại 4 trường quốc tế gồm THCS-THPT Quốc tế APU, TH-THCS-THPT Quốc tế Sài Gòn Pearl, TH-THCS-THPT Quốc tế Canada và TH-THCS-THPT Quốc tế Mỹ, chiều tối 14-1, PV Báo SGGP đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM.  

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục