Miền Trung triển khai kích cầu tại ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh

SGGPO

Từ 16 đến 19-7, Sở Du lịch TP Đà Nẵng phối hợp với Sở Du lịch Thừa Thiên – Huế, Sở VH, TT&DL tỉnh Quảng Nam, Sở VH, TT&DL Quảng Bình cùng với các doanh nghiệp kinh doanh du lịch 4 tỉnh tham dự ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh.

Theo đó, năm 2020, ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh được tổ chức kết hợp với Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước quy tụ hơn 150 gian hàng đến từ 50 tỉnh, thành trong cả nước; các doanh nghiệp du lịch, cơ sở lưu trú, vận chuyển, dịch vụ và gần 50 gian hàng ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Ngày hội được kỳ vọng sẽ đón gần 200.000 lượt khách tham dự.

Trong đó, gian hàng 4 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Bình tập trung giới thiệu các sản phẩm du lịch mới, chương trình kích cầu, sự kiện du lịch 4 địa phương trong năm 2020 với tên gọi “Điểm đến của Thiên đường biển đảo và Di sản thế giới”

Ngoài ra, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình cũng giới thiệu ngay tại gian hàng các chương trình kích cầu du lịch nhằm tăng sức hút đối với du khách, và quảng bá các voucher khuyến mãi hấp dẫn cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách tại vùng biển Miền Trung.

Miền Trung triển khai kích cầu tại ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh ảnh 1 Gian hàng của 4 địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam – Quảng Bình
Bên cạnh đó, trong những ngày diễn ra ngày hội, Liên hiệp các Hiệp Hội Du lịch của TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Giang,… tổ chức Hội nghị liên kết sức mạnh du lịch Việt Nam với sự tham gia của hơn 500 đơn vị lữ hành và kinh doanh du lịch trên cả nước.

Trong hơn một thập kỷ, ba địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam đã cùng xây dựng, kết nối các sản phẩm du lịch có giá trị riêng và chung của mỗi địa phương thành chuỗi dịch vụ trong bộ sản phẩm “Ba địa phương - một điểm đến”, trở thành mô hình tiêu biểu trong liên kết hợp tác, xúc tiến du lịch giữa các địa phương.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Xây dựng Sơn Trà trở thành một cực tăng trưởng của thành phố Đà Nẵng

Xây dựng Sơn Trà trở thành một cực tăng trưởng của thành phố Đà Nẵng

Với vị trí địa lý thuận lợi, có bờ biển đẹp, là khu vực tập trung các cơ sở quốc phòng quan trọng trong chiến lược an ninh khu vực và quốc gia..., nhưng hơn 20 năm trước, Sơn Trà vẫn là vùng đất nghèo nàn, lạc hậu so với phần còn lại của thành phố Đà Nẵng, với tỷ lệ hộ nghèo chiếm số đông trong thành phần dân cư, đời sống vật chất, tinh thần đa phần còn thiếu thốn, hạ tầng đô thị nghèo nàn...

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng