Miss World Việt Nam dự kiến trở lại trong tháng 3

SGGPO
Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Việt Nam) 2021 vừa công bố thời gian dự kiến tổ chức. Các vòng thi được đầu tư bài bản trên quy mô cả nước trong trạng thái sẵn sàng diễn ra. 

Miss World Việt Nam là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia do Công ty Sen Vàng Entertainment nắm bản quyền đăng cai tổ chức. Một trong những mục tiêu quan trọng hàng đầu của cuộc thi là tìm kiếm người đẹp đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc uy tín bậc nhất thế giới - Miss World.

Trước đó, Miss World Việt Nam 2019 đã thành công ghi dấu ấn mới trên bản đồ sắc đẹp Việt trải dài 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Miss World Việt Nam dự kiến trở lại trong tháng 3  ảnh 1 Miss World Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019

Cuộc thi góp phần củng cố, bổ sung những kiến thức về đời sống, văn hóa, xã hội và các vấn đề liên quan khác cho phái đẹp. Đây còn là nơi giao lưu, học hỏi và trao đổi của các ứng viên. Thông qua sân chơi Miss World Việt Nam, thí sinh đại diện cho Việt Nam sẽ có cơ hội chạm tới nhiều cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Hơn nữa có thể quảng bá, giới thiệu những hình ảnh, nét đẹp đất nước đến bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Năm 2019, lần đầu tiên Miss World Việt Nam được tổ chức. Hoa hậu Lương Thùy Linh sau đó đã xuất sắc lọt Top 12 Miss World 2019 và hiện là gương mặt được cộng đồng sắc đẹp yêu mến. Á hậu Kiều Loan được cử tham dự Miss Grand International 2019 và vào top 10, cô đang giữ vai trò HLV Miss International Queen Vietnam 2020. Á hậu Tường San tranh tài tại Miss International 2019 đạt top 8, giúp Việt Nam lần đầu giành giải Best National Costume. 

Miss World Việt Nam dự kiến trở lại trong tháng 3  ảnh 2 Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh
Miss World Việt Nam dự kiến trở lại trong tháng 3  ảnh 3 Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc lọt Top 12 Miss World 2019
Miss World Việt Nam dự kiến trở lại trong tháng 3  ảnh 4 Á hậu 1 Miss World Việt Nam 2019 Kiều Loan lọt Top 10 Miss Grand International 2019
Miss World Việt Nam dự kiến trở lại trong tháng 3  ảnh 5 Á hậu 2 Miss World Việt Nam 2019 Tường San vào Top 8 Tường San Miss International 2019
Hiện tại, Bộ VH-TT-DL đã chính thức cấp phép cho Miss World Việt Nam năm 2021 được diễn ra. Với format sát cuộc thi Miss World, phiên bản Việt - Miss World Việt Nam năm nay sẽ tổ chức họp báo đầu tiên vào đầu tháng 3. Các hoạt động tuyển sinh, các phần thi khác sẽ được bắt đầu từ tháng 4. Vòng chung kết dự kiến diễn ra vào quý 4-2021.  
Miss World Việt Nam dự kiến trở lại trong tháng 3  ảnh 6 Cận kề Tết Nguyên đán 2021, Miss World Việt Nam mùa thứ 2 bất ngờ tung lịch trình dự kiến 

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Hấp dẫn các hoạt động văn hóa nghệ thuật dịp tết

Ngày 21-1, Sở VH-TT TPHCM tổ chức chương trình “Cà phê văn hóa, thể thao và báo chí”. Chương trình đầu tiên này có nhiều nội dung như thông tin hoạt động văn hóa, thể thao trọng tâm của tháng 2, trong đó chủ yếu các hoạt động phục vụ tết người dân, du khách.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật