Mở rộng quy mô cuộc thi người dẫn chương trình

SGGP
Từ phạm vi dành cho sinh viên Trường Đại học Khoa học, xã hội và nhân văn TPHCM trong năm đầu tổ chức, Micro Bay mở rộng quy mô tổ chức, dành cho tất cả sinh viên đang theo học tại các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố. 

“Micro Bay - Gương mặt MC Nhân văn 2019” là cơ hội cho các bạn sinh viên trải nghiệm môi trường dẫn chương trình chuyên nghiệp; đồng thời phát hiện và mài giũa những tài năng MC.

Cuộc thi trải qua 3 vòng: sơ khảo (24 và 31-3), bán kết 1 và 2 (7 và 14-4) và chung kết (dự kiến 21-4). Đồng hành với cuộc thi là các giám khảo nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực MC như: Liêu Hà Trinh (Én Vàng 2016), Đào Duy (Tốp 10 MC nam cuộc thi Người dẫn chương trình 2014), Phụng Yến (Én vàng 2016), Thảo Nguyên (Én Đồng 2006)… Cuộc thi sẽ trao các giải nhất, nhì, ba cùng một số giải thưởng phụ.  

 

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tôn tạo di tích quốc gia lũy đá cổ Kỳ Anh

Tôn tạo di tích quốc gia lũy đá cổ Kỳ Anh

UBND tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa có quyết định phê duyệt báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình tu bổ, tôn tạo di tích cấp quốc gia lũy đá cổ Kỳ Anh (tại xã Kỳ Lạc, huyện Kỳ Anh), với kinh phí 2 tỷ đồng, trích từ nguồn trùng tu, chống xuống cấp di tích.

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Cần nhiều phép thử cho sân khấu


Liên hoan quốc tế Sân khấu thử nghiệm lần thứ 4 (từ 4 đến 13-10) đã đi vào chặng cuối, cũng là lúc các nhà làm nghệ thuật, các đạo diễn sân khấu Việt Nam xác định được vị trí đứng của sân khấu Việt qua việc chiêm nghiệm từ những phép thử của đồng nghiệp sân khấu trong nước và quốc tế. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Thu đi…


Lá vàng rụng rơi lối phố
Lặng lẽ thu đi từng ngày
Để lại khung trời nhung nhớ
Bâng khuâng cùng thu chia tay

Mỹ thuật

“Thở” với sơn mài cùng Hiền Nguyễn

Triển lãm mỹ thuật, giới thiệu các tác phẩm sơn mài trên vóc và sơn mài trên toan chủ đề “Thở” của nữ họa sĩ Hiền Nguyễn vừa ra mắt giới nghệ thuật và công chúng TPHCM tại Eight gallery, số 8 Phùng Khắc Khoan, quận 1, TPHCM.