Mở trường yoga khắp Trung Quốc

SGGP
Vì yoga đang trở nên phổ biến như một lựa chọn cho lối sống lành mạnh nên Học viện Yoga Trung Quốc - Ấn Ðộ vừa lên kế hoạch mở rộng chương trình dạy yoga ra khắp Trung Quốc.

Mở trường yoga khắp Trung Quốc

 Ðây là học viện về yoga đầu tiên tại Trung Quốc thuộc Trường Ðại học Quốc gia Vân Nam, TP Côn Minh, theo thỏa thuận hợp tác giữa Trung Quốc và Ấn Ðộ vào tháng 5 năm ngoái.

Theo kế hoạch, tổng cộng có 50 chi nhánh và 100 trung tâm được thành lập để tăng cường giáo dục yoga và đào tạo giáo viên, tổ chức hội thảo yoga và các khóa học phi lợi nhuận. Học viện này cho biết sẽ bắt đầu tuyển sinh đại học và sau đại học.

 

CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ấn bản giáo trình Tiếng Việt dễ học năm 2019

Để tiếng Việt dễ học

Suốt 1/4 thế kỷ, giáo trình Tiếng Việt dễ học đã gắn bó với người học tiếng Việt ở Pháp. Đúng với tiêu chí “dễ học”, “tự học” của Nhà xuất bản Assimil (Paris), người học chỉ cần chú ý, chuyên cần trong vài tháng là có thể tiếp thu được vốn từ vựng tương đối và những quy tắc ngữ pháp cơ bản của tiếng Việt.

Hồ sơ - tư liệu

Án phạt của các nước khi lái xe say rượu bia

Sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông có nguy cơ dẫn đến tai nạn. Trên thế giới, nhiều nước đã áp dụng những hình phạt nghiêm khắc để ngăn chặn hành vi lái xe trong tình trạng say rượu bia. Ngoài hình thức phạt hành chính, người vi phạm còn bị tước bằng lái vĩnh viễn hoặc ngồi tù.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Chuyến bay kêu gọi bình đẳng giới

Mới đây, hãng hàng không Delta Airlines của Mỹ đã tổ chức một chuyến bay mang tên WING (Women Inspiring our Next Generation) với toàn bộ 120 hành khách đều là phụ nữ có tuổi từ 12 đến 18.