MobiFone - Hiệu quả, tiện lợi hơn với gói dịch vụ riêng trên 4G

SGGPO
Nhanh chóng nắm bắt xu thế sử dụng 4G của thế giới, MobiFone đã bắt tay hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước như Facebook, Youtube, iflix, Fim+, VTC, Soha.... để mang lại trải nghiệp truy cập những dịch vụ giải trí hàng đầu trên nền tảng 4G cho khách hàng.
 

Gói 4G chuyên cho Facebook của MobiFone mang lại nhiều tiện ích

Gói 4G chuyên cho Facebook của MobiFone mang lại nhiều tiện ích

Theo Hiệp hội Di động Toàn cầu (GSMA), 80-90% lưu lượng 4G trên thế giới là dùng để xem phim online và truy cập các mạng xã hội như Facebook, Youtube... Chính vì thế MobiFone đã nhanh chóng bắt tay hợp tác với các đối tác nội dung có lượng người dùng, cộng đồng lớn trong và ngoài nước như Facebook, Youtube, iflix, Fim+, VTC, Soha.... để mang lại trải nghiệm 4G tốc độ cao là hết sức cần thiết. 

MobiFone cũng là nhà mạng hơn 10 năm liền nắm giữ danh hiệu có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất đã bắt nhịp với xu thế phát triển của thế giới, đưa nền tảng 4G vào khai thác để nâng cao chất lượng phục vụ nhằm tạo sự thuận lợi và mong muốn mang đến cho tất cả các khách hàng những trải nghiệm khác biệt.

Hơn thế, MobiFone còn đưa ra gói cước không phân biệt công nghệ 3G hay 4G khi thuê bao đăng ký sử dụng các gói cước của dịch vụ Facebook data, Video data, Game data.

Hiệu quả, tiện lợi hơn với gói dịch vụ riêng cho 4G ảnh 1 Gói riêng Youtube của  MobiFone 4G 
Với sự hợp tác nói trên với các đối tác lớn trên thế giới, MobiiFone đã được công nhận là "Nhà mạng có chất lượng dịch vụ 4G tiêu biểu” trong cuộc khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về nhà mạng cung cấp dịch vụ 4G tại Việt Nam năm 2017” từ cuộc khảo sát do Tập đoàn Dữ liệu Quốc Tế IDG tiến hành.
Song song đó MobiFone liên tục đưa ra thị trường các gói cước chuyên biệt đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, MobiFone tự tin sẽ thu hút được nhiều thuê bao mới hơn nữa khi chính thức chuyển mạng giữ số từ 31-12-2017 đến. 

Hiện tại các gói dịch vụ Facebook data và Video data của MobiFone đều Không phân biệt công nghệ 3G hay 4G được sử dụng Data tốc độ cao, Không giới hạn dung lượng và Cước phí không thay đổi, chi tiết như sau:

Gói Facebook – Truy cập Facebook data tốc độ cao, không giới hạn dung lượng:

Soạn FB1 gửi 999 (3.000 đ/ngày) - Miễn phí Data truy cập Facebook; Không phân biệt công nghệ 3G/4G; Tặng thêm 100MB để truy cập internet.

Soạn FA gửi 999 (80.000 đ/tháng) - Miễn phí Data truy cập Facebook; Không phân biệt công nghệ 3G/4G; Tặng thêm 1GB truy cập internet.

Gói Video Data – Xem Youtube data tốc độ cao, không giới hạn dung lượng:

Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đ/ngày) – Truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao; Không phân biệt công nghệ 3G/4G; Tặng thêm 300MB truy cập internet

Soạn MY gửi 999 (130.000 đ/tháng) - Truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao; Không phân biệt công nghệ 3G/4G; Tặng thêm 2GB truy cập internet.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiết kế chuẩn mực, sang trọng trên iPhone 11

Phone 11 lập kỷ lục về mức giảm giá và sức mua

Thị trường công nghệ dịp cận tết đang sôi động hơn bao giờ hết và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi rất nhiều smartphone đang có mức giá rất tốt, như iPhone 11 giảm đến 5,7 triệu đồng, trở thành smartphone chạy iOS đáng mua nhất phân khúc 13 triệu đồng, doanh số tăng hơn 40% so với tháng trước đó.

 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Sinh viên Việt Nam đạt giải Nhì trong 390 nhóm tại cuộc thi Tech4Good 2021 ​

Tại cuộc thi Tech4Good 2021 thuộc chương trình Hạt giống cho Tương lai (Seeds for the Future) của Huawei, Đội Việt Nam VN01 với dự án Earlie - hỗ trợ người khiếm thính trong giao tiếp thông qua phần mềm phiên dịch ảo, đã xuất sắc dành được giải Nhì trong tổng cộng 390 nhóm, trong đó 79 bài dự thi chung kết và hơn 110.000 người tham gia bình chọn.