Mobiistar ra mắt smartphone thời trang Lai Yuna 7 màu

Từ năm 2013, mobiistar đã tạo sự thích thú khi lần lượt ra mắt các sản phẩm smartphone thời trang theo phong cách “7 Sắc Màu Yêu" với màu máy được thiết kế trong bảy màu sắc được yêu chuộng hoặc đón đầu xu hướng tại từng thời điểm.

Có thể thấy Lai Yuna vừa ra mắt vào đầu tháng 12-2015 cũng là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập “7 Sắc Màu Yêu” của Mobiistar. Tuy nhiên trong phiên bản 2016 này, ngoài các màu “cổ điển” đã xuất hiện trong các sản phẩm trước, Lai Yuna được Mobiistar đưa thêm các lựa chọn theo màu pastel tạo cảm giác dịu mắt, nhẹ nhàng và tinh tế, vốn chỉ xuất hiện trong các sản phẩm trung và cao cấp.

Theo đó, Lai Yuna được thiết kế nguyên khối với các đường nét tối giản, rất “sạch" với các chi tiết được tính toán kỹ. cá tính kết hợp với 7 sắc màu yêu thời trang và tinh tế. Máy khá nhẹ chỉ có 123g, độ dày chỉ có 8mm tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi cầm trên tay.

Lai Yuna cũng được trang bị màn hình 5 inch HD, tấm nền IPS tích hợp công nghệ hiển thị TruView cho phép người dùng được thưởng thức những hình ảnh sống động, màu sắc hiển thị chân thật, góc nhìn rộng đến 178 độ. Nếu đem so sánh, độ nét của màn hình của Lai Yuna cao hơn đến 22% so với màn hình FWVGA trên các điện thoại thông thường trong cùng tầm giá.

Lai Yuna sở hữu máy ảnh 8.0 “chấm”, khẩu độ F2.2 đem đến khả năng chụp ảnh thiếu sáng rất tốt. Trong khi đó, máy ảnh “tự sướng” 5.0 “chấm” dùng cảm biến OmniVision cho ảnh chụp chân thật, sắc nét và khả năng cân bằng trắng tốt.

Mang đậm chất thời trang, nhưng máy cũng được trang bị bộ vi xử lý lõi 4, bộ nhớ RAM 1GB giúp cho Lai Yuna có thể xử lý đa tác vụ mượt mà, thậm chí có thể thách thức với các game 3D đỉnh. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị dung lượng PIN lên đến 2500mAh, gia tăng thêm 25% thời gian sử dụng so với các điện thoại 5.0 inch thông thường trong phân khúc này.

Sản phẩm được hướng đến phân khúc khách hàng trẻ, yêu thích thời trang nhưng cũng cần một smartphone đầy đủ sức mạnh và khả năng chụp ảnh tốt. Điểm hấp dẫn nhất của Lai Yuna chắc chắn là mức giá 2.090.000 đồng, được coi là tốt nhất cho một sản phẩm có màn hình 5.0 HD và camera tốt như Lai Yuna.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách