Mới có 38 ca sĩ, nghệ sĩ nộp thuế

Ca sĩ ưng Hoàng Phúc đến Cục thuế kê khai thu nhập cá nhân.

Theo ông Nguyễn Thái Sơn – Trưởng Phòng thuế thu nhập cá nhân (TNCN), Cục Thuế TPHCM cho biết đến chiều ngày 9-5, TPHCM đã có 237 ca sĩ, nghệ sĩ tới tìm hiểu, đăng ký và kê khai quyết toán thuế năm 2004.

Tuy nhiên, số lượng ca sĩ, nghệ sĩ đã kê khai quyết toán thuế năm 2004 mới chỉ có 143 người. Trong đó, có 58 trường hợp phải nộp thuế bổ sung với tổng số tiền trên 604 triệu đồng. Nhưng đến chiều ngày 9-5 chỉ có 38 ca sĩ, nghệ sĩ nộp tiền thuế bổ sung với tổng số tiền 347 triệu đồng.

Ca sĩ Mỹ Tâm vừa gởi đơn đến Phòng thuế thu nhập cá nhân, Cục Thuế TPHCM xin được nộp thuế theo kiểu… trả góp từ nay đến tháng 9-2005 (có nghĩa là mỗi tháng nộp gần 29 triệu đồng). Ông Nguyễn Thái Sơn cho biết: “Chúng tôi đang trình lãnh đạo Cục Thuế xem xét giải quyết”.

Đ.Ha.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Cử tri TPHCM và nhiều tỉnh thành vẫn quan tâm vụ án Hồ Duy Hải

Vẫn có hàng chục ý kiến của cử tri TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, An Giang, Vĩnh Phúc, Đắk Lắk, Bình Phước, Bình Dương, Long An... quan tâm và đề nghị làm rõ việc xử lý vụ án Hồ Duy Hải, sớm thông tin cho cử tri và nhân dân biết quan điểm chính thức về vụ án...

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn