Mới có 38 ca sĩ, nghệ sĩ nộp thuế

Ca sĩ ưng Hoàng Phúc đến Cục thuế kê khai thu nhập cá nhân.

Theo ông Nguyễn Thái Sơn – Trưởng Phòng thuế thu nhập cá nhân (TNCN), Cục Thuế TPHCM cho biết đến chiều ngày 9-5, TPHCM đã có 237 ca sĩ, nghệ sĩ tới tìm hiểu, đăng ký và kê khai quyết toán thuế năm 2004.

Tuy nhiên, số lượng ca sĩ, nghệ sĩ đã kê khai quyết toán thuế năm 2004 mới chỉ có 143 người. Trong đó, có 58 trường hợp phải nộp thuế bổ sung với tổng số tiền trên 604 triệu đồng. Nhưng đến chiều ngày 9-5 chỉ có 38 ca sĩ, nghệ sĩ nộp tiền thuế bổ sung với tổng số tiền 347 triệu đồng.

Ca sĩ Mỹ Tâm vừa gởi đơn đến Phòng thuế thu nhập cá nhân, Cục Thuế TPHCM xin được nộp thuế theo kiểu… trả góp từ nay đến tháng 9-2005 (có nghĩa là mỗi tháng nộp gần 29 triệu đồng). Ông Nguyễn Thái Sơn cho biết: “Chúng tôi đang trình lãnh đạo Cục Thuế xem xét giải quyết”.

Đ.Ha.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chắc chân mình

- Lứa cầu thủ U23 tài năng đã thành danh ở giải châu Á rồi thành trụ cột cho đội tuyển nam quốc gia. Liền sau đó khán giả thấy lo cho lứa kế cận vì không thấy họ “sáng nước” như đàn anh. Giờ chuyện đó đã khác chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: