Một bệnh nhân tự đâm chết tại giường bệnh

Rạng sáng 7-9, những người nuôi bệnh tại khoa Nội B, Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang phát hiện ông Nguyễn Văn Bình (SN 1926) ngụ phường 4, thành phố Mỹ Tho bị một con dao đâm dưới vùng tim và chết trên giường bệnh.

Bác sĩ Hoàng Thọ Mẫn, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang đã xác nhận thông tin này. Hiện các cơ quan chức năng đang giám định để xác định nguyên nhân cái chết.

Theo những người nuôi bệnh cùng phòng cho biết, tối đó không thấy ông Bình có biểu hiện gì bất thường. Khi ngủ, cả phòng tắt đèn, không ai nghe tiếng động gì bất thường. Đến gần 4 giờ sáng khi đèn mở mọi người phát hiện ông Bình chết trên vũng máu và con dao vẫn nằm dính vào người.
Theo người nhà của ông Bình có thể ông chết là do tự sát.  

NH.ĐÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Bộ Y tế triển khai xét nghiệm tình trạng cholesterol cho người dân tại 5 thành phố lớn

Trong khuôn khổ “Tháng hành động đẩy lùi tình trạng thừa cholesterol trong cơ thể” do Bộ Y Tế tổ chức dưới sự chỉ đạo của PGS. TS. Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế, chương trình tư vấn - đo khám - xét nghiệm tình trạng cholesterol trong cơ thể chính thức được triển khai cho hàng ngàn người dân tại 10 bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn 5 thành phố trực thuộc trung ương gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. 

Tư vấn dinh dưỡng

Vinamilk duy trì vị trí là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).