Một cá nhân tặng sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo

(SGGP).- Ông Huỳnh Bá Trọng, Chủ tịch UBND phường 1 quận 8 cho biết: Vừa qua, UBND phường đã nhận được một sổ tiết kiệm trị giá 20 triệu đồng từ ông Huỳnh Phiên (40 năm tuổi Đảng), ngụ tại tổ 28, khu phố 2, phường 1.

Sau khi qua đời, ông Huỳnh Phiên đã nhờ người thân trao tặng sổ tiết kiệm trên cho UBND phường.

Được biết, UBND phường 1 quận 8 sẽ ủng hộ số tiền này cho Quỹ Vì người nghèo của phường hoặc thành lập Quỹ khuyến học mang tên ông Huỳnh Phiên. Từ đầu năm 2008 đến nay, Quỹ Vì người nghèo của phường đã vận động được 45 triệu đồng.


H.HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Hải và chị Nguyễn Thị Kim Oanh nhận các thùng hải sản từ Quảng Bình chuyển tặng bà con TPHCM

Thơm thảo những tấm lòng

“Dịch thế này, những người “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” như mình ở TPHCM nhiều lắm, đếm không xuể”, chị Nguyễn Thị Kim Oanh, ngụ tại quận 12, chia sẻ. Công việc thiện nguyện của chị tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi người làm phải thực sự kiên nhẫn, tận tâm. Muốn chuyển các món quà thương yêu của bà con miền Trung, miền Tây… đến đúng đối tượng rất cần sự điều phối nhịp nhàng, từ xác minh thông tin, gọi điện điều xe chở hàng, đến tổ chức phân phát.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Hai bố con mắc bệnh ung thư

Anh Trần Văn Đạt (40 tuổi, ở thôn Phúc Tân, xã Kim Song Trường, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối. Để chữa trị cho anh, gia đình đã bán hết tài sản và còn phải vay mượn thêm. Tuy nhiên, bệnh đã di căn quá nặng, sức khỏe suy yếu, xạ trị không hiệu quả nên đầu tháng 7-2021, gia đình đành đưa anh về nhà tự chăm sóc.

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện