Một cán bộ thanh tra TPHCM trả lại tiền hối lộ

(SGGP). – Nguồn tin từ Thanh tra TPHCM cho biết: chuyên viên Nguyễn Văn Trí, công tác tại Phòng Thanh tra xét khiếu tố, trong lúc tiếp nhận hồ sơ khiếu kiện của ông Đ.V.T., đã phát hiện một bao thư có 3 triệu đồng.

Khi phát hiện sự việc trên thì ông T. đã ra về nên chuyên viên Nguyễn Văn Trí đã mang nộp ngay số tiền trên cho lãnh đạo Phòng Thanh tra xét khiếu tố. Sau đó, Phòng Thanh tra xét khiếu tố đã mời ông T. lên lập biên bản và nhận lại số tiền trên.

M.ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án