Một công nhân nguy kịch do thanh sắt dài 4m rơi trúng

SGGPO

Ngày 3-10, một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn (TP Đà Nẵng) khi một công nhân đang làm việc tại công trình bị thanh sắt dài khoảng 4m rơi trúng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14 giờ 40 cùng ngày, khi đang làm việc tại công trình xây dựng số 16 đường Nguyễn Văn Thoại (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng), một người đàn ông đã bị một thanh sắt từ tầng trên rơi đâm trúng vùng hông.

Một công nhân nguy kịch do thanh sắt dài 4m rơi trúng  ảnh 1 Tòa nhà xảy ra vụ tai nạn lao động

Nạn nhân được xác định là ông Lê Thận (62 tuổi, quê xã Đại Hòa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) là công nhân đang làm việc tại công trình này.

Phát hiện tai nạn, người dân đã gọi cấp cứu đến, tuy nhiên do thanh sắt quá dài nên không thể đưa nạn nhân đi được.

Một công nhân nguy kịch do thanh sắt dài 4m rơi trúng  ảnh 2 Lực lượng cứu hộ dùng kìm cắt ngắn thanh sắt để đưa nạn nhân đi cấp cứu

Đến khi lực lượng cứu hộ cứu nạn đến hỗ trợ, dùng kìm để cắt ngắn thanh sắt mới đưa được nạn nhân đến bệnh viện.

Theo quan sát, sau khi xảy ra vụ việc, các công nhân vẫn đang làm việc bình thường ở tầng thứ 6 của công trình.

Nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng trong tình trạng nguy kịch. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án