Một công ty bị cháy rụi 1.000m² nhà kho

Lúc 11 giờ 50 phút ngày 16-5, tại kho chứa hàng của Công ty cổ phần Lương thực thực phẩm Safoco (số 430 Trần Văn Kiểu phường 7 quận 6) bất ngờ bốc cháy. Được biết, kho hàng này rộng 3.500m² được 3 công ty TNHH Tiến Dũng, Minh Châu và Tân Hiệp Lợi thuê lại, chứa gỗ thành phẩm, gỗ bán thành phẩm và sơn PU. Khi xảy ra cháy, công nhân đang nghỉ trưa, một bảo vệ phát hiện, dùng bình chữa cháy xách tay chữa cháy nhưng không được. Sở Cảnh sát PCCC TPHCM cử 18 xe các loại cùng 180 CB-CS xuống hiện trường, tiến hành khống chế và dập tắt ngọn lửa vào lúc 13 giờ 15 cùng ngày. Vụ cháy thiêu rụi hoàn toàn 1.000m² nhà xưởng. Thiệt hại cùng nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Đ.Loan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông vận tải

Thêm nhiều công trình giao thông phục vụ dân sinh

Trong những ngày vừa qua, nhiều công trình cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ ở TPHCM đã và đang chạy nước rút về đích. Nhiều công trình được đưa vào khai thác phục vụ dân sinh.

Quy hoạch kiến trúc

Giải quyết vướng mắc trong áp dụng quy hoạch 1/2000 tại Bình Thạnh

Hiện một số dự án công ích trên địa bàn quận Bình Thạnh (TPHCM) đang gặp một số vướng mắc trong áp dụng quy hoạch phân khu 1/2000. Sở QH-KT vừa đưa ra một số ý kiến, đồng thời kiến nghị UBND TPHCM giải quyết các vướng mắc, nhằm đảm bảo quyền lợi của người dân trong khu vực quy hoạch.

Phát triển bền vững

Gỡ khó để đẩy nhanh chương trình sữa học đường đến trẻ em

Tính đến nay, số trẻ em được tiếp cận chương trình sữa học đường (SHĐ) là 2,2 triệu trẻ/ tổng số 13,8 triệu trẻ, đạt 15,97% - tỷ lệ rất thấp so với mục tiêu đặt ra tại Quyết định số 1340 /QÐ-TTg. Nguyên nhân được đưa ra là do công tác triển khai tại ánhiều địa phương còn nhiều bất cập

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050.