Một học sinh lớp 8 mất tích sau ngày khai giảng

SGGPO

Ngày 20-9, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết, hiện đơn vị đang tìm kiếm em Bào Bảo D. (13 tuổi, học sinh lớp 8A, Trường THCS Q. xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước) bị mất tích từ ngày 5-9 đến nay.

Thông tin khai báo từ gia đình cho biết, ngày 5-9, em D. đi đến trường dự khai giảng nhưng sau đó không về nhà. Đến nay, gia đình, nhà trường không thể liên lạc được với em.

Theo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau, đặc điểm nhận dạng em D. cao khoảng 1m50, dáng ngươi gầy, khi đi mặc áo sơ mi trắng, ngắn tay, quần vải màu đen, đội nón xanh dương, mang dép màu đen có quai hậu và chạy xe đạp hiệu Martin màu trắng.

Theo chính quyền địa phương, em D. sống cùng gia đình tại ấp Thị Tường A (xã Hưng Mỹ). Gia đình em thuộc diện khó khăn của xã.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hành trình lẩn trốn gần 3 tháng trong rừng của 2 đối tượng vượt ngục

Hành trình lẩn trốn gần 3 tháng trong rừng của 2 đối tượng vượt ngục

Sau khi dùng thanh kim loại để khoét tường trốn khỏi nơi giam giữ thuộc nhà tạm giữ Công an Cam Lộ (tỉnh Quảng Trị), suốt gần 3 tháng, 2 đối tượng đã liên tục di chuyển và lẩn trốn ở các khu vực rừng hẻo lánh thuộc huyện miền núi Hướng Hóa, Đakrông (Quảng Trị) để tránh sự vây bắt của lực lượng chức năng.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.