“Một ngày với khách sạn 5 sao” ở TPHCM: Giảm 50% giá phòng

(SGGP). – Ngày 28-8, Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch TPHCM công bố chương trình “Một ngày với khách sạn 5 sao” sẽ triển khai từ ngày 1-9 đến 31-10-2009 ở các khách sạn 5 sao tại TPHCM. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động kích cầu du lịch của TPHCM dành cho khách Việt Nam, tạo điều kiện để người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận với dịch vụ du lịch cao cấp.

Ông Tào Văn Nghệ, Chủ tịch Hội Khách sạn TPHCM, cho biết, tùy theo hoạt động kinh doanh và công suất phòng trong thời điểm khuyến mãi, các khách sạn tham gia sẽ đưa ra mức giá giảm. Hiện nay, đã có 6 khách sạn 5 sao cam kết tham gia chương trình này, với giá bán cụ thể: Windsor bán giá 75 USD/phòng/đêm, Majestic và Rex giá 80 USD, Renaissance Riverside giá 109 USD, Caravelle giá 120 USD, Sheraton giá 160 USD.

Trung bình giá phòng áp dụng cho chương trình này đã giảm khoảng 50% so với giá bán hiện tại.

Mức giá trên (bao gồm ăn sáng) chỉ áp dụng cho đêm đầu tiên tại khách sạn, khách hàng phải đặt chỗ trước 7 ngày. Hiện TPHCM có 13 khách sạn 5 sao. Trong quá trình triển khai, các khách sạn 5 sao khác sẽ tiếp tục tham gia và chương trình có thể kéo dài thời gian thực hiện.

Mỹ Hạnh

Các tin, bài viết khác