Một người Việt bị đánh chết ở Mỹ

Ngày 18-4, cảnh sát thành phố St. Louis, bang Missouri cho biết đã có cuốn băng video ghi lại vụ tấn công ông Nguyễn Hoàng, một người Việt Nam, tại đường Spring Avenue ở khu Dutchtown. Vụ tấn công xảy ra chiều 16-4, khi ông Nguyễn Hoàng cùng vợ đi dạo thì bị một nhóm người xông tới đấm đá túi bụi. Sau đó ông Hoàng chết tại bệnh viện, còn vợ ông thì bị thương nặng.

Các nhà điều tra đang lần theo manh mối để truy lùng những kẻ liên quan mà họ cho là gồm có 4 người, 2 nam và 2 nữ.

Theo một số nhân chứng, nhóm người tấn công là những người da đen. Bà Yến, vợ ông Nguyễn Hoàng cho biết, bà không biết những kẻ đã tấn công, những kẻ này không lấy tiền của ông bà. Khi đó chồng bà có 68 USD trong túi và bà thì đeo một dây chuyền vàng.

3 năm trước, ông Hoàng và vợ đến Mỹ để sống cùng con trai và con gái của họ. Ông đang theo học tiếng Anh và hy vọng sẽ được cấp quy chế công dân Mỹ. Khi còn ở Việt Nam, ông Hoàng giảng dạy ở một trường trung học. 

P.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.