Một nhân viên cửa hàng sữa bị sát hại

Tối 9-3, một nhân viên cửa hàng bị đâm nhiều vết thương trên người, bên trong tủ tiền bị xáo trộn lung tung được người dân phát hiện.

Khoảng 20 giờ tối 9-3, một khách hàng vào cửa hàng sữa TH*truemart số 13 đường Hoàng Hoa Thám (phường 13, quận Tân Bình, TPHCM) để mua sữa thì thấy một nhân viên nữ nằm bất động trên sàn nhà, người có nhiều vết thương nên tri hô. Ngay sau đó, người dân vào bên trong thấy nạn nhân còn thở thoi thóp nên nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, Công an quận có mặt tại hiện trường phong tỏa để khám nghiệm. Bên trong cửa hàng, tủ tiền bị lục tung, trên sàn nhà có nhiều vết máu. Nạn nhân tên Thơm (28 tuổi), thời điểm xảy ra vụ việc chỉ có nạn nhân đứng bán.

Sơn Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 7 bị can trong vụ án xảy ra tại VEC và các đơn vị liên quan

Sáng ngày 10-10, Bộ Công an đã thông tin chính thức việc điều tra, mở rộng vụ án hình sự “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC), Ban quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan.