Một ô tô tông 6 xe máy, 6 người đi cấp cứu

SGGPO
Vụ tai nạn làm hai người đi trên xe máy văng ra vệ đường khoảng 10m. Tuy nhiên, tài xế vẫn tiếp tục điều khiển ô tô rời khỏi hiện trường. 

Chiếc ô tô gây tai nạn liên hoàn

Chiếc ô tô gây tai nạn liên hoàn

Có ít nhất 6 người được đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhiều người khác bị xây xát nhẹ, trong một vụ tai nạn giao thông liên hoàn do chiếc ô tô gây ra trên đường Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng 6 giờ 55, ngày 15-8, ô tô BKS 82A-000.39 chạy với tốc độ rất nhanh trên đường Trần Hưng Đạo, hướng huyện Tuy Phước về thành phố Quy Nhơn. Khi đến trước số nhà 1223 Trần Hưng Đạo thì tông mạnh vào sau xe gắn máy của một cặp vợ chồng đi cùng chiều. 

Vụ tai nạn làm hai người đi trên xe máy văng ra vệ đường khoảng 10m, người vợ nằm bất tỉnh, còn người chồng gượng dậy để đỡ vợ và xe. Tuy nhiên, tài xế vẫn tiếp tục điều khiển ô tô rời khỏi hiện trường. Nhiều người đi đường thấy vậy, hết sức bức xúc nên đuổi theo chiếc ô tô.

Chưa dừng lại, ô tô này tiếp tục tông nhiều xe máy khác đang lưu thông trên đường. Đến đoạn đường trước căn nhà số 1151 Trần Hưng Đạo, chiếc xe này tiếp tục tông vào một xe máy, làm cô gái điều khiển xe văng xa một đoạn khoảng 5m thì xe mới dừng lại.

Người dân đã trình báo vụ việc với CA phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn. Nhận được tin báo, CA phường Đống Đa cùng phối hợp với CSGT Công an thành phố Quy Nhơn đã có mặt tại hiện trường để xử lý tình huống, đồng thời đưa các phương tiện liên quan về trụ sở để điều tra.

Tại cơ quan Công an, tài xế điều khiển ô tô BKS 82A-000.39 khai, tên là Nguyễn Minh Hoàng, 50 tuổi, ở thành phố Quy Nhơn và lý do không dừng xe là do ô tô bị mất thắng.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.