MSD Việt Nam có nhiều nỗ lực trong cuộc chiến chống Covid-19

SGGP
Cùng với AmCham Việt Nam, MSD (Merck Sharp and Dohme), được biết đến là Merck tại Mỹ và Canada, và các thành viên đã ủng hộ 250.000 khẩu trang y tế cho Sở Y tế TPHCM; trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM thiết bị Real Time PCR phục vụ công tác xét nghiệm Covid-19.

MSD Việt Nam có nhiều nỗ lực trong cuộc chiến chống Covid-19

MSD và các thành viên của PharmaGroup (thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam) đã trao tặng UBMTTQ Việt Nam 100.000 USD để hỗ trợ phòng chống Covid-19. Truy cập www.merck.com/COVID-19 để biết chi tiết.

D.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế