MSD Việt Nam có nhiều nỗ lực trong cuộc chiến chống Covid-19

SGGP
Cùng với AmCham Việt Nam, MSD (Merck Sharp and Dohme), được biết đến là Merck tại Mỹ và Canada, và các thành viên đã ủng hộ 250.000 khẩu trang y tế cho Sở Y tế TPHCM; trao tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM thiết bị Real Time PCR phục vụ công tác xét nghiệm Covid-19.

MSD Việt Nam có nhiều nỗ lực trong cuộc chiến chống Covid-19

MSD và các thành viên của PharmaGroup (thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam) đã trao tặng UBMTTQ Việt Nam 100.000 USD để hỗ trợ phòng chống Covid-19. Truy cập www.merck.com/COVID-19 để biết chi tiết.

D.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Hè rực rỡ cùng chương trình khuyến mại “Quà hơn cả đã, phiên hè Honda”

Sôi động cùng mùa hè rực rỡ và chuẩn bị đón chào năm học mới, từ ngày 1-7-2022 đến hết ngày 30-9-2022, Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mại (CTKM) Hè 2022 “Quà hơn cả đã, phiêu hè Honda” với nhiều quà tặng hấp dẫn nhằm tri ân đến khách hàng – những người tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của HVN.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nhóm “cổ phiếu vua” tăng điểm, VN-Index vẫn giảm gần 15 điểm

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 5-7 giao dịch khá ảm đạm, thanh khoản vẫn yếu ớt khiến thị trường không thể lan tỏa sự tích cực mặc dù nhóm cổ phiếu ngân hàng – được mệnh danh là “cổ phiếu vua” tăng khá tốt.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />