Mua hàng công nghệ được đổi trả trong vòng 14 ngày

Đây là chính sách đổi trả chưa từng có trên thị trường bán lẻ hàng công nghệ hiện được Thế Giới Di Động lần đầu tiên giới thiệu. Người tiêu dùng xưa nay vốn quen với việc “hàng mua rồi miễn đổi, trả lại” hoặc chỉ có một số ít ngày để được đổi trả. Tuy nhiên, với hàng công nghệ, việc trải nghiệm thực tế và làm quen với sản phẩm là vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo sản phẩm đó xứng đáng với đồng tiền mà khách hàng bỏ ra.

Chính vì thế, từ nay, khi mua bất kỳ điện thoại, máy tính bảng, laptop, tủ lạnh, TV, máy giặt… từ hệ thống thegioididong.com và dienmay.com khách hàng sẽ có 14 ngày để cân nhắc có sử dụng tiếp hay không. Nếu các sản phẩm tự phát sinh lỗi: trong 2 tuần sử dụng, khách hàng được đổi hoặc trả hàng miễn phí. Trường hợp hàng không bị lỗi: khách hàng có thể trả lại hàng lấy tiền về với mức phí chỉ 10% giá trị hàng hóa trên hóa đơn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngày 9-11, cổ phiếu LPB sẽ giao dịch trên HOSE

Theo Thông báo số 1800/TB-SGDHCM của Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE), ngày 9-11 tới, cổ phiếu LPB của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ bắt đầu được giao dịch tại HOSE.

Thị trường

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Đồng Nai: Gần 500 căn nhà không phép tại dự án Viva Park

UBND huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) vừa cho biết, dự án Khu dân cư Tân Thịnh (tên thương mại là Viva Park) tại xã Đồi 61 do Công ty CP Đầu tư LDG (Công ty LDG) làm chủ đầu tư, xảy ra hàng loạt sai phạm trong thi công xây dựng. 

Nông nghiệp

Bao giờ nhà nông hết “đói” thông tin?

Theo ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam, dữ liệu sản xuất chính xác là điều doanh nghiệp (DN) và nhà nông rất mong muốn để an tâm sản xuất. Để không còn tình trạng “được mùa, mất giá”, không phải “giải cứu” nông sản, cơ quan quản lý cần thiết lập hệ thống thông tin dự báo chính xác; ưu đãi đầu tư các dự án phát triển công nghệ bảo quản sau thu hoạch, dự án xây dựng nhà máy chế biến để hạn chế xuất khẩu thô.

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế