Mùa hè vui nhộn VWS

SGGPO
Sáng 30-6, với chủ đề “Mùa hè vui nhộn”, Công ty Vietnam Waste Solution (VWS), đã mang đến một sân chơi vui nhộn, bổ ích và có ý nghĩa cho hơn 200 con công nhân viên VWS trong dịp hè.

Tham gia ngày hội các bé đã được vui chơi, ăn uống, xem biểu diễn văn nghệ, hài kịch và nhận được những phần quà ý nghĩa khi tham gia trò chơi.

Mùa hè vui nhộn VWS ảnh 1
Đây là hoạt động thường niên của VWS dành cho con em của công nhân viên trong Công ty VWS, nhằm tạo thêm nhiều niềm vui cho các em trong dịp nghỉ hè.
Mùa hè vui nhộn VWS ảnh 2
Mùa hè vui nhộn VWS ảnh 3
Ông David Dương –Tổng Giám đốc VWS cho biết: “Mùa hè hàng năm, Công ty tổ chức cho các con em công nhân viên công ty có một sân chơi bổ ích cùng các hoạt động đầy sôi động, mang nhiều ý nghĩa với mong muốn khuyến khích tinh thần học tập của các em”.
Mùa hè vui nhộn VWS ảnh 4
Mùa hè vui nhộn VWS ảnh 5
Nhân dịp này, Ban Giám Đốc VWS cũng đã tặng những phần quà thiết thực cho tất cả các em thiếu nhi tham gia ngày hội. 

Q.C

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Vô tư đến vô cảm

Xã hội hiện đại luôn chú trọng tính văn minh lịch sự của người dân ở nơi công cộng. Đặc biệt hơn là cách ứng xử văn hóa trong rạp hát, nơi biểu diễn nghệ thuật. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngay cả mùa thu cũng dịu dàng

Tôi ngồi ở đây cảm nhận mùa thu qua làn gió heo may thổi vào từ cửa sổ. Cảm giác đó dễ chịu đến mức khiến tôi xúc động như gặp lại một người bạn cũ. Đi qua mùa đông lạnh giá, mùa xuân ẩm ướt mưa phùn, mùa hè nắng như đổ lửa, cuối cùng cũng gặp lại mùa thu. 

Mỹ thuật