Mưa lớn, gây ngập nhiều tuyến đường

Ngập nước trên đường Nguyễn Thị Nhỏ (Q.11)

Khoảng 16 giờ chiều nay, một cơn mưa lớn trái mùa kéo dài trên diện rộng hơn 1 giờ đã làm ngập nhiều tuyến đường ở các quận: 6, 11, Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình, Gò vấp...

Cụ thể các tuyến đường Vườn Lài, Tân Hương, Lê Thúc Hoạch, Cầu Xéo, Gò Dầu, Lũy Bán Bích, Hồng Bàng, Tân Hóa, Minh Phụng, Nguyễn Thị Nhỏ, 3 tháng 2, Đinh Tiên Hoàng, Mai Thị Lựu, Nguyễn Xí… bị ngập sâu từ 20-30 cm, có nơi ngập đến 40 cm.

Do đường ngập vào thời gian cao điểm tan ca, tan học và nhiều xe gắn máy bị chết máy nên đã xảy ra ùn tắc giao thông ở một số tuyến.

Theo Công ty Thoát nước đô thị TPHCM, cơn mưa chiều 10-2, vũ lượng đo được gần 50 mm, đồng thời lúc mưa lớn cũng là lúc triều cường nên nước nước rút chậm.

Tin, ảnh:H.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cần 6.800 tỷ đồng đầu tư mới đầu máy, toa xe

Ngày 16-1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền cho phép lùi thời gian thực hiện Nghị định 65 về niên hạn sử dụng đối với đầu máy, toa xe thêm 3 năm để có thời gian chuẩn bị và đầu tư mới.

Quy hoạch

Các dự án lớn phải bố trí đất phát triển thể dục thể thao

Sáng 13-1, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, để triển khai hiệu quả đề án “Phát triển ngành thể dục - thể thao TPHCM đến năm 2035”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan giao Sở Văn hóa - Thể thao (VH-TT) chủ trì, phối hợp với các sở, ngành và đơn vị liên quan tiếp tục rà soát, định hướng quy hoạch và bố trí đất đai để phát triển ngành.

Tin buồn