Lee Young Ae

Muốn người chồng lý tưởng giống phán quan Min Jung Ho

Diễn viên Hàn Quốc Lee Young Ae được khán giả VN yêu thích qua bộ phim "Nàng Dae Jang Kum". 

"Tôi rất vui mừng được tới thăm Quảng Châu. Nơi đây cho tôi cảm giác như gặp lại những người thân ruột thịt trong chính gia đình mình", nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Young Ae tâm sự trong chuyến công du với mục đích làm từ thiện của cô.

Chương trình từ thiện diễn ra tại thành phố Tianhe Trung Quốc, Lee Young Ae đã trao tặng 30 vạn tệ (tương đương 43 triệu won) để xây dựng Trường Tiểu học Hy Vọng tại tỉnh Quảng Đông.

Cùng đồng hành với Lee Young Ae trong chuyến công du này là ngôi sao ca nhạc Kangta.

Được hỏi về mẫu hình người chồng lý tưởng của mình, Lee Young Ae đã trả lời không chút giấu giếm: "Tôi muốn có một người chồng như nhân vật phán quan Min Jung Ho. Khán giả đã giành cho cô những tràng vỗ tay không ngớt sau lời tâm sự này.

Lee Young Ae còn cho biết cô mong muốn được có cơ hội đóng phim cùng ngôi sao ca nhạc Hồng Kông Cổ Cự Cơ. 

 ( Theo Hàn Quốc ngày nay )


 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Hơn 130 loài hoa sẽ phục vụ thưởng lãm tại đường hoa Nguyễn Huệ

Ông Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group cho biết, năm nay tổng số hoa phục vụ tại Đường hoa Nguyễn Huệ khoảng hơn 130 loài với hơn 120.000 chậu. BTC luôn nghĩ đến việc đổi mới cũng như sáng tạo cách sắp xếp hoa để tăng thêm ý nghĩa cho các đại cảnh, tiểu cảnh.

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.

Mỹ thuật