Nam A Bank ứng dụng trí tuệ nhân tạo song song với bảo mật

Nam A Bank vừa trở thành ngân hàng Việt Nam đầu tiên đưa robot vào giao dịch - Robot OPBA. 

Nam A Bank ứng dụng trí tuệ nhân tạo song song với bảo mật

Với những cử động đã được lập trình, ngay khi khách hàng bước vào giao dịch, Robot OPBA sẽ tự động di chuyển tới chào hỏi, đồng thời nhận diện khách hàng thông qua tính năng Face detection.

Ngoài ra, Robot còn có chức năng thu thập thông tin của khách hàng để lưu trữ, đồng thời sử dụng những thông tin từ AI để tăng sự hiểu biết với khách hàng đang tương tác, từ đó có tư vấn, hướng dẫn phù hợp, giúp khách tiết kiệm thời gian.

Ngoài Robot OPBA, Nam A Bank còn có nhiều trang thiết bị hiện đại khác được ứng dụng trên nền tảng Open Banking (ngân hàng mở), đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. 
Nam A Bank ứng dụng trí tuệ nhân tạo song song với bảo mật ảnh 1
Nam A Bank đã đầu tư hàng loạt trang thiết bị hiện đại như: Tablet (vận hành bằng cử chỉ), LCD touch screen (màn hình cảm ứng)... Đặc biệt, Nam A Bank chuẩn bị đưa vào hoạt động “chi nhánh số” VTM OPBA (máy giao dịch ngân hàng tương tác bằng hình ảnh, tích hợp ATM) hoạt động 24/7, đáp ứng hầu hết các giao dịch ngân hàng, kết nối với tư vấn viên theo thời gian thực qua video call, tối ưu hóa thời gian và tiết kiệm chi phí...
Nam A Bank cũng đang ứng dụng trợ lý ảo thông minh chatbot tích hợp trên fanpage, website hay ứng dụng di động với tốc độ phản hồi thắc mắc, tư vấn trong tích tắc. 

Nam A Bank đã nhận giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Việt Nam Digital Awards 2019, hạng mục Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc của Hội Truyền thông số Việt Nam. Chỉ số về Công nghệ thông tin của Nam A Bank xếp thứ 2 trong nhóm ngân hàng về An toàn thông tin của doanh nghiệp Việt Nam. Năm 2019, Nam A Bank vẫn tiếp tục được Tổ chức đánh giá xếp hạng tín nhiệm Moody’s xếp hạng tín nhiệm triển vọng “ổn định”.

NHUNG NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Nhộn nhịp mua bán cá đồng mùa nước nổi ở ĐBSCL

Thời điểm này, mùa nước nổi từ thượng nguồn sông Mê Kông đang đổ về các nhánh sông ở ĐBSCL. Đây cũng là lúc tại các chợ quê vùng biên ở huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp nhộn nhịp không khí mua bán các loại cá đồng.

Địa ốc

Dự án bất động sản đã tăng giá quá cao trong thời gian ngắn do đầu cơ, thổi giá sẽ... hết đất diễn

Tại Diễn đàn bất động sản được tổ chức tại Hà Nội ngày 16-8, với sự tham dự của đại diện Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, các doanh nghiệp bất động sản, các chuyên gia đã đưa ra dự báo về thị trường bất động sản nửa cuối năm 2022 và đầu năm 2023 và những khuyến nghị đối với các nhà đầu tư. 

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group, SHB hợp tác chiến lược với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam

Ngày 12-8, tại Hà Nội, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Công thương Singapore, Bộ Công thương và Bộ GTVT Việt Nam, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR). Công ty T&Y SuperPortTM - liên doanh giữa T&T Group và Tập đoàn YCH (Singapore) cũng ký biên bản ghi nhớ hợp tác với Vietnam Airlines và Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />