Nâng mức sàn xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương

SGGP
Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Thành ủy TPHCM, UBND TPHCM vừa nâng mức sàn kinh phí vận động hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa, nhà tình thương trên địa bàn TPHCM. 

Theo đó, TP điều chỉnh nâng mức sàn kinh phí nhà tình nghĩa lên 80 triệu đồng/căn, nhà tình thương 60 triệu đồng/căn. Riêng tại các huyện Nhà Bè, Cần Giờ và những địa bàn có nền đất yếu, cao độ hiện trạng nền xây dựng thấp, mức sàn kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa là 90 triệu đồng/căn và nhà tình thương 70 triệu đồng/căn.

UBND TPHCM giao Sở Lao động Thương binh - Xã hội, Sở Tài chính phối hợp với UBMTTQVN TPHCM và UBND các quận, huyện tổ chức triển khai thực hiện việc điều chỉnh mức sàn nêu trên.

 

PHÚC LONG

Các tin, bài viết khác

Hợp tác kinh tế và đầu tư

Phát triển bền vững

TPHCM giám sát chặt công tác cung ứng sữa cho trường học

Hơn 300.000 trẻ em tại 2.000 điểm trường sẽ được cung ứng sữa học đường trên địa bàn TPHCM. Một con số không nhỏ thế nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, sữa đã được đơn vị cung cấp sữa (Vinamilk) và các cơ quan chức năng liên quan, trường học cung ứng đến tận tay các học sinh một cách đều đặn, kịp thời.

Xúc tiến công nghiệp thương mại

Đan Mạch hỗ trợ chuỗi an toàn thực phẩm

Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, ông Kim Højlund Christensen, vừa ký thỏa thuận với Bộ NN-PTNT hỗ trợ Việt Nam phát triển bền vững chuỗi giá trị thịt heo.