Nâng ô tô, giải cứu người phụ nữ kẹt dưới gầm xe

SGGPO
Vụ va chạm khiến người phụ nữ ngã xuống đường, bị cuốn và kẹt ở gầm ô tô. Lực lượng bảo vệ dân phố cùng với người đi đường đã tìm cách nâng đầu ô tô lên mới có thể kéo người phụ nữ ra ngoài...

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Trưa 17-5, Công an quận 2 cùng với lực lượng CSGT quận 2, TPHCM hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ nguy kịch.

Trước đó, khoảng 9 giờ cùng ngày, một người đàn ông (khoảng 45 tuổi) điều khiển ô tô BKS 81A-106... lưu thông trên đường Võ Trường Toản hướng từ đường số 16 ra Xa lộ Hà Nội, quận 2, TPHCM.

Khi vừa đi qua giao lộ với đường song hành Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, giáp phường Thảo Điền, quận 2 thì va chạm với xe máy BKS 78E1-003... do một phụ nữ (khoảng 40 tuổi) cầm lái.

Vụ va chạm khiến người phụ nữ ngã xuống đường, bị cuốn và kẹt ở gầm ô tô.

Lực lượng bảo vệ dân phố cùng với người đi đường đã tìm cách nâng đầu ô tô lên mới có thể kéo người phụ nữ ra ngoài và đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Người dân nâng ô tô, giải cứu người phụ nữ kẹt dưới gầm ảnh 1 Lực lượng chức năng tại hiện trường
Nhận tin báo, Công an quận 2 cùng với lực lượng CSGT quận 2 có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ viêc. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng trích xuất hình ảnh camera hành trình trên xe ô tô để phục vụ công tác điều tra.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án