Nắp cống bể hơn 1 tháng vẫn chưa được sửa

SGGP
Đường Nguyễn Hoàng (phường An Phú, quận 2, TPHCM) là tuyến đường chính kết nối giao thông giữa đường Song Hành và đường Lương Định Của, nên rất đông xe cộ qua lại.

Nắp cống bể hơn 1 tháng vẫn chưa được sửa

Cuối đường Nguyễn Hoàng (đoạn trước cổng vào Mega Market An Phú) bị thắt nút cổ chai; trong khi lòng đường chỉ rộng chừng hơn 3m, còn vỉa hè rộng gần 10m, nên vào giờ cao điểm hầu hết xe máy, ô tô đều băng lên vỉa hè để tìm cách thoát khỏi đám đông kẹt xe, cũng vì vậy mà nắp cống thoát nước ở đây bị xe chạy lên cán bể, lòi cán thanh sắt (ảnh), trở thành bẫy nguy hiểm.

Nhiều ô tô, xe máy đã bị sụp bánh xe tại vị trí nắp cống này. Có người đã đem cọc tiêu giao thông và băng dây ra rào để cảnh báo người đi đường, nhưng chỉ vậy thôi, hơn một tháng nay vẫn chưa thấy ai tới thay nắp cống thoát nước. 

BẢO HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Những vết sơn và chất bẩn do xã hội đen tạt lên tường nhà một nạn nhân. Ảnh: BÙI ANH TUẤN

Chuyện bất an ở khu dân cư

Do các công ty dịch vụ đòi nợ thuê thường thỏa thuận được chia đến một nửa số tiền đòi được của khách hàng, nên họ sẵn sàng gây áp lực với con nợ bằng mọi thủ đoạn để đòi nợ.

Bạn đọc viết

Cẩn thận khi mua sản phẩm lọc không khí, chống bụi

Trước tình trạng chất lượng không khí tại Hà Nội, TPHCM và một số thành phố khác đang bị ô nhiễm nghiêm trọng với nồng độ bụi mịn PM 2.5 tăng cao gây ảnh hưởng tới sức khỏe, rất nhiều người dân ở Hà Nội đã tìm mua các loại máy lọc không khí và khẩu trang chuyên dụng chống bụi để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. 

Cơ quan trả lời

Làm chính sách cho người đã qua đời

Trong cuốn lịch sử Đảng bộ xã, có ghi nhận ông Nguyễn Tiêu, đảng viên tham gia cách mạng và bị địch bắt tù đày. Ông mất trước năm 1945, chưa được hưởng chế độ gì. Như vậy, ông Tiêu có được xác nhận đối với người hoạt động cách mạng trước năm 1945 hay không?  Gia đình ông Nguyễn Tiêu

Từ thư bạn đọc

Ý kiến

Tôn trọng tối đa các chuẩn mực đạo đức

Tại nước ta, mặc dù Chính phủ đã có nhiều nỗ lực đảm bảo an sinh xã hội cho người dân, nhưng riêng trong lĩnh vực sức khỏe và bệnh tật, người dân đang phải chi đến 43% tổng chi phí y tế từ tiền túi của mình.