Navarro muốn xin lỗi Burdisso

Trung vệ Valencia David Navarro đã lên tiếng xin lỗi cho hành động thô bạo của mình khi đánh vào mặt Burdisso sau trận đấu ở Mestalla.

Navarro (bên phải) đào thoát khỏi sân sau khi “gây án”.

Hành động của Navarro đã dấy lên những cuộc xô xát và ẩu đả kéo dài trên sân lẫn dưới gầm khán đài.

Cầu thủ còn mặc áo dự bị này đã vào sân khi trận đấu kết thúc, giữa lúc Nicolas Burdisso đang đòi đánh Carlos Marchena.

Và khi cầu thủ hung hăng đã bị kềm chế, Navarro đã đánh thẳng vào mặt Burdisso khiến anh bị vỡ mũi, rồi trốn thoát khỏi sân khi bị các cầu thủ Inter săn đuổi.

Một số cầu thủ Inter đã “săn” Navarro trong phòng thay quần áo Valencia nhưng cầu thủ ma mãnh này đã khôn ngoan trốn vào phòng khác!

Sau đó, anh thổ lộ trên đài phát thanh Cadena Ser: “Tôi trông thấy họ cố tấn công đồng đội của tôi nên tôi mất bình tĩnh. Trước đây, tôi chưa bao giờ có hành động như vậy và tôi sẽ chẳng bao giờ lặp lại lần nữa. Tôi rất hổ thẹn và hối hận”.

Navarro có ý định đến gặp Burdisso để xin lỗi. “Tôi vẫn chưa xem lại hình ảnh của sự cố, tôi cũng không biết phản ứng của các cầu thủ Inter trong phòng thay quần áo của chúng tôi, bởi vì lúc đó tôi ở một phòng khác. Nhưng đó là một sự cố đáng tiếc và vào thứ Tư, tôi muốn thực lòng xin lỗi những hành động của mình”.

Tiền vệ Emiliano Moretti nói: “Navarro là một người hết sức bình thường và tôi không biết điều gì khiến anh làm chuyện như vậy”.

Trong lúc HLV Flores hy vọng một án phạt có thể gây tổn hại thấp nhất cho Valencia thì ông bầu Massimo Moratti của Inter khẳng định là sẽ chờ UEFA điều tra làm rõ mọi chuyện: “Chúng tôi sẽ để UEFA phán quyết hành động của Navarro”.

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác